wholesale jerseys

Bể bơi bốn mùa trong hệ thống tiện ích dự án nam 32

Home/Bể bơi bốn mùa trong hệ thống tiện ích dự án nam 32

Bể bơi bốn mùa trong hệ thống tiện ích dự án nam 32

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư dự án Nam 32 là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lũng Lô đã thiết kế và sẽ xây dựng bể bơi bốn mùa. Đây là một trong những tiện ích nổi bật nhất cho các cư dân sinh sống nơi đây và hẳn là ai cũng muốn được trải nghiệm.

Thả mình vào dòng nước để thư giãn là lựa chọn hoàn hảo sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Mùa hè nóng bức được ngâm mình trong làn nước mát, được thỏa thích bơi lội hay nằm dài trên ghế sẽ giúp cư dân được tận hưởng cuộc sống và xóa bỏ mọi lo lắng. Mùa đông lạnh giá, cư dân vẫn được bơi lội bởi bể bơi do bể bơi của dự án có thiết kế kín, hệ thống sưởi, nhiệt độ nước được làm ấm vừa đủ.

Bể bơi bốn mùa dự án nam 32  Bể bơi bốn mùa trong hệ thống tiện ích dự án nam 32 be boi 4 mua 2

Bể bơi bốn mùa dự án nam 32

 

Không gian bể bơi rộng lớn khiến cho mọi cư dân thoải mái bơi lội ở tất cả các mùa trong năm. Hơn nữa chất lượng nguồn nước ở đây được chú trọng đảm bảo làm sạch, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho mọi cư dân.

Một số hình ảnh dự kiến   Bể bơi bốn mùa trong hệ thống tiện ích dự án nam 32 be boi 4 mua 3

Một số hình ảnh dự kiến

Một số hình ảnh dự kiến - 2  Bể bơi bốn mùa trong hệ thống tiện ích dự án nam 32 be boi 4 mua 1

Một số hình ảnh dự kiến – 2

Ngoài ra tại bể bơi sẽ có hệ thống an ninh giám sát 24/7 nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các cư dân. Cũng sẽ có những nhân viên, kỹ thuật viên, hướng dẫn viên sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhằm đem lại cho cư dân sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Bể bơi bốn mùa tại Nam 32 là một trong những tiện ích tuyệt vời mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt hảo cho các cư dân sinh sống nơi đây.

2017-08-07T15:26:34+00:00