wholesale jerseys

Chính sách bán hàng dự án nam 32

Home/Chính sách bán hàng dự án nam 32

Chính sách bán hàng dự án nam 32

Tiến độ đóng tiền được chủ đầu tư và các sàn phân phối bất động sản Hải Phát linh hoạt làm 8 đợt,  ngoài ra cũng còn phụ thuộc vào tốc độ triển khai dự án của chủ đầu tư. Tại hợp đồng người mua cũng được đảm bảo tiến độ bàn giao nhà bằng điều khoản phạt hợp đồng chậm tiến độ lên đến 8% giá trị hợp đồng.

 

Đợt 1 Tại thời điểm ký kết hợp đồng 30% giá bán căn nhà
Đợt 2 60 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng 29% giá bán căn nhà
Đợt 3 Hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 2 6% giá bán căn nhà
Đợt 4 Hoàn thành đổ bê tông sàn tầng tum 5% giá bán căn nhà
Đợt 5 Trước thời điểm nhận bàn giao nhà 5% giá bán căn nhà
Đợt 6 Trước thời điểm nhận giấy chứng nhận 5% giá bán căn nhà

–    Dự án Nam 32 là dự án nhận được sự hỗ trợ từ các ngân hàng như OCB, MB quân đội cho khách hàng vay vốn mua nhà lên tới 70% giá trị
–    Tiến độ đóng tiền rất linh hoạt, phù hợp cho khách hàng. Khách hàng nếu cần thông tin dự án hay cần hỗ trợ tư vấn thì có thể điền thông tin vào form khách hàng hoặc liên lạc ngay theo hotline :  0983282393 | 0968219955

–    Ngoài ra còn trong tháng 8 này, Với việc tổ chức thành công sự kiện mở bán thì chủ đầu tư cùng sàn phân phối bất động sản Hải Phát còn có chương trình chiết khấu ngay 10% giá trị xây thô cho những khách hàng kí hợp đồng trong tháng 8.

Một vài cam kết của chủ đầu tư Lũng Lô

  1. Cam kết về tiến độ thi công của dự án.
  2. Dòng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản đang tăng, ngân hàng giảm lãi suất hỗ trợ cho người mua nhà dễ dàng hơn, thị trường chứng khoán, vàng và ngoại tệ còn đang hỗn loạn.
  3. Mức độ hài lòng của khách hàng đối với Chủ đầu tư từ những dự án đã làm trước như khu đô thị AO SÀO – Hoàng Mai
  4. Những sản phẩm bất động sản của dự án phù hợp với đông đảo nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư.
  5. Dự án có thông tin rõ ràng, pháp lý đảm bảo .

 

———————

Thị hiếu tiêu dùng của khách hàng và phương án triển khai bán sản phẩm các chủ đầu tư đang áp dụng là tạo ra các chính sách bán hàng mở, quà tặng khuyến mại giá trị lớn, tạo tâm lý kích cầu khách hàng: Tặng xe ô tô, xe máy, vàng, sổ tiết kiệm, voucher nghỉ dưỡng, spa, mua sắm…

Không nằm ngoài quy luật hiện tại của thị trường, khi triển khai bán sản phẩm công ty chúng tôi đề xuất chủ đầu tư xem xét phương án phê duyệt giá bán cơ sở kỳ vọng, dựa theo đó, tùy vào tình hình thực tế và nhu cầu thị trường, chúng tôi sẽ có các giải pháp đưa các khuyến mãi trên vào chính sách bán hàng (tăng giá, tặng khuyến mại) để tạo tâm lý kích thích tiêu dùng của khách hàng.

Giai đoạn 1:

  • Công ty chúng tôi đánh giá tỷ lệ khách hàng 20% mua tiêu dùng, 80% khách hàng đầu tư
  • Chính sách bán hàng phải tập trung sâu và giải quyết bài toán tài chính tham gia phương án đầu tư của nhà đầu tư dự án là nhỏ nhất, ít tài chính tham gia phương án nhất để tăng giá trị đầu tư của dòng tiền.
  • Phương án: chia nhỏ tiến độ đóng tiền HĐMB làm nhiều đợt, khuyến mại kích cầu tiêu dùng bằng hiện vật thực tế có giá trị quy đổi tiền mặt.

Quý khách hàng tham khảo thêm tại các thông tin khác của dự án Westpoint nam 32 tại đây

2017-08-18T00:50:12+00:00