wholesale jerseys

Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32

Home/Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32

Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín cho dự án nam 32

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua nhà chung cư. Đã có rất nhiều trường hợp người mua chung cư có vấn đề với chủ đầu tư như: Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn không xây, bán nhà kiểu “Cuội bán vịt trời”, bán nhà tính giá bằng đô, góp vốn một giá, khi lên hợp đồng một giá, chất lượng cẩu thả, thu phí giá trên trời…

Vì vậy, năng lực và uy tín của chủ đầu tư là điều phải quan tâm đầu tiên, cái này thể hiện qua tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, đánh giá của khách hàng đối với các dự án trước đó, số năm kinh nghiệm trong ngành và tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp

Tất cả những vấn đề trên khách hàng sẽ không còn e ngại khi đến với chúng tôi với Dự án Nam 32 – Hoài Đức. Dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 – Bộ Quốc phòng

Với nguồn lực tài chính vững mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, Công ty CP ĐT & PT Lũng Lô 5 đã và đang triển khai nhiều dự án chất lượng trên các quận huyện nội thành khu vực Hà Nội. Thêm vào đó, với yếu tố minh bạch, rõ ràng trong vấn đề pháp lý cùng chế độ hậu mãi tốt, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin vào chất lương và sự phát triển của dự án nam 32 .

Là đơn vị được các Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu thi công nhiều công trình trọng điểm như: Đường hầm nhà máy thủy điện Đa My – Hàm Thuận; Nhà máy thủy điện A Vương, Sông Tranh 2, hầm Đô Lương – Nghệ An; Quốc lộ 18, Đường Hồ Chí Minh; hạng mục Đê chắn sóng và san nền mặt bằng nhà máy lọc dầu số 1 – Dung Quất; Tham gia khảo sát, thiết kế đường công nghiệp Bắc Nam, đường Đông Trường Sơn… Đồng thời với sự phát huy ngành nghề truyền thống, Công ty đã tích cực tham gia rà phá bom, mìn, vật liệu nổ, xử lý bom, đạn do chiến tranh để lại, bảo đảm bình yên cho cuộc sống nhân dân, an toàn cho nhiều dự án cấp nhà nước được khởi công đúng tiến độ như: Quốc lộ 1A, Đường Hồ Chí Minh, Nhà máy lọc dầu số 1 – Dung Quất.

 

Quy hoạch xanh tại dự án nam 32 dự án nam 32 Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32 z744119161752 4b23d07f274201e5be5b2ecbe62bc2bf

Quy hoạch xanh tại dự án nam 32

 

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát Land là đơn vị phân phối chính thức nhà liền kề dự án Nam 32 Hoài Đức. Dự án Nam 32 được triển khai bởi chủ đầu tư nhà nước uy tín, tiềm lực mạnh về kinh tế đã triển khai rất nhiều dự án thành công trong đó phải kể đến Liền kề Ao Sào Lexington Estate tại Thịnh Liệt đã xây dựng rất thành công và được đưa vào sử dụng trước tiến độ 3 tháng. Ở dự án khu đô thị mới Ao sào Leixington, Lũng Lô 5 đã gây bất ngờ cho các nhà đầu tư thứ cấp và các khách hàng bởi mức biên lợi nhuận đạt 200% và những khách hàng sở hữu nhà để sinh sống đều cảm thấy hài lòng với chất lượng cũng như không gian sống hoàn hảo, mà chủ đầu tư coi đó là cốt lõi giá trị của dự án.

Bên cạnh việc chú trọng việc đảm bảo uy tín,chất lượng, sự tin cậy cho các nhà đầu tư và khách mua nhà, chủ đầu tư còn làm lễ ký kết với Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam với các những nội dung sau đây:

Thứ nhất Ngân hàng sẽ  Bảo lãnh tiến độ giao nhà cho khách hàng khi ký hợp đồng, tạo sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng . Trong trường  hợp xấu nhất như tiến độ giao nhà không đảm bảo, không đúng theo hợp đồng đã ký kết thì Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam sẽ đứng ra bảo lãnh toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng và chịu trách nhiệm trả lãi cho khách hàng.

Cùng với đó, Ngân hàng  còn đầu tư cho Công ty cổ phần Lũng Lô 5 300 tỷ cho khu nhà ở xã hội. Đây chính là nhiệm vụ chiến lược của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5, do Bộ Quốc Phòng giao phó. Nơi đây sẽ cung cấp hàng trăm căn hộ cho các cán bộ chiến sĩ nhiều năm phục vụ tại Bộ Quốc Phòng, Bộ Tư Lệnh cảnh vệ và các lựu lượng vũ trang cũng như các đối tượng chính sách.

Cuối cùng, Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam sẽ cho khách hàng vay 70% giá trị của căn hộ, giúp người mua dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước mà không quá lo lắng về vấn đề tài chính.

 

Nhà liền kề ở dự án nam 32 dự án nam 32 Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32 duannam32 1

Nhà liền kề ở dự án nam 32

 

Đến với Dự án Nam 32, bạn sẽ có ngôi nhà mơ ước của mình sẽ được hoàn thành sớm hơn tiến độ, như vậy giá trị  thực của căn nhà sẽ được tăng lên nhiều lần so với mức đầu tư ban đầu.

 

2017-09-25T10:43:21+00:00