wholesale jerseys

Dự án nam 32 – Hệ thống shophouse với các thương hiệu nổi tiếng

Home/Dự án nam 32 – Hệ thống shophouse với các thương hiệu nổi tiếng

Dự án nam 32 – Hệ thống shophouse với các thương hiệu nổi tiếng

Shophouse là một khái niệm khá mới ở Việt Nam nhưng lại nhanh chóng làm mưa gió trên thị trường. Đây là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại, các căn shophouse thường nằm ở tầng trệt của khu chung cư hay ngay tại mặt đường chính có đông người qua lại. Shophouse có giá trị thương mại cao mà lại phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời và mô hình kinh doanh không quá lớn của người Việt. Sự xuất hiện của các căn shophouse chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

Mẫu Shophouse dự kiến  Dự án nam 32 - Hệ thống shophouse với các thương hiệu nổi tiếng shophoues 3

Mẫu Shophouse dự kiến

Không ít người ao ước có nhà ở hiện đại mà vừa có thể kinh doanh, mặt khác có người lại có nhu cầu mua sắm ngay tại nơi sinh sống. Biết được điều này, chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lũng Lô đã tính toán là làm hệ thống shophouse với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Mua sắm là chuyện nhỏ trong tầm tay bạn mà không cần đi xa quả là một điểm cộng lý tưởng, là một nơi đáng để sống.

Phong cách thiết kế shophouse tại dự án nam 32  Dự án nam 32 - Hệ thống shophouse với các thương hiệu nổi tiếng shophouse 4

Phong cách thiết kế shophouse tại dự án nam 32

Như vậy những ngày nóng bức, bụi bặm hay những ngày mưa gió… không cần ra ngoài trời các cư dân vẫn có thể mua sắm, thư giãn, giải trí. Các bậc phụ huynh sẽ không còn lo con bé đòi đi chơi nhưng điều kiện thời tiết lại không cho phép.

Có thể nhận ra rằng dự án Nam 32 không chỉ đem tới những sản phẩm căn hộ chất lượng cao mà còn cả một hệ thống tiện ích, cộng đồng sôi động ngay trong chính nơi ở.

2017-08-07T09:32:40+00:00