wholesale jerseys
Dự án Thanh Xuân Complex 2017-07-11T14:54:00+00:00

Thanh Xuân Complex

Vị trí Vàng, kết nối đa chiều

Chung cư Thanh Xuân Complex – Hapulico 24t3 nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm nơi kết nối nhiều con đường lớn trong khu vực tạo nên 1 hệ thống giao thông đồng bộ xuyên suốt.

Liên kết vùng Thanh Xuân Complex

Vị trí:
Số 6 Lê Văn Thiêm, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)
 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)
 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)
 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)
 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)
 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)
 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)
 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)
 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)
 • Trung Hòa Nhân Chính
  ~ 500 m (5 phút)

Tiện ích Dự án

Dự án Thanh Xuân Complex – Hapulico 24T3  được xây dựng ở vị trí đắc địa số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội nằm trong quần thể khu đô thị HAPULICO – được coi một trong các vị trí vàng tại Hà Nội. Sở dĩ được coi như vậy bởi khu đô thị Hapulico nằm ngay sát với khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, nơi có đầy đủ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật như : Trường học, bệnh viện, siêu thị, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí…

Căn hộ 2 Phòng Ngủ

Căn hộ 2 Phòng ngủ của Chung cư Thanh Xuân Complex với 10 căn hộ (1 sàn), mỗi căn hộ tại chung cư Hapulico 24T3 có diện tích 80 m2- 90 m2.

CEO Hải Phát Land: Tấn công mạnh khu vực miền Trung trong năm 2018

Chia sẻ về kế hoạch của doanh nghiệp trong năm 2018, ông Vũ Kim Giang, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land), cho biết công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tại khu vực miền Trung với một số chi nhánh sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới tại Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam

 

CEO Hải Phát Land: Tấn công mạnh khu vực miền Trung trong năm 2018 nh mr

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) – Ông Vũ Kim Giang

 

PV: Riêng trong năm 2017, Hải Phát Land đã đạt được kết quả nổi bật gì, thưa ông?

Ông Vũ Kim Giang: Năm 2017 là năm tiền đề để Hải Phát Land bứt phá trong năm 2018. Và trong năm 2017, Hải Phát Land có những bước đi “thần tốc” để thâm nhập sâu vào thị trường ở lĩnh vực phân phối bất động sản với tốc độ phát triển 187% so với năm 2016. Công ty đã liên tục mở rộng quy mô hoạt động về mô hình kinh doanh với 01 trụ sở, 15 chi nhánh và 08 đơn vị thành viên/ công ty con của Hải Phát Land với số lượng trên 1.000 nhân sự.

PV: Dựa trên kết quả đó, ông có thể tiết lộ chiến lược phát triển cho năm 2018?

Ông Vũ Kim Giang: Với triết lý kinh doanh “Lợi người – Lợi mình” và sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, Hải Phát Land sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu bằng sự tin tưởng và lan tỏa từ chính những khách hàng của mình. Song hành với đó, Hải Phát Land sẽ đẩy mạnh kế hoạch phát triển thương hiệu để nhiều người có thể biết đến Hải Phát Land và từ đó hỗ trợ để giúp mỗi người đều có được những sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Điều đáng nói, với mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín đầu tiên tại Việt Nam, Hải Phát Land không chỉ mong muốn giữ danh hiệu giải thưởng top 3 sàn giao dịch xuất sắc nhất vừa đạt được mà còn mong muốn đạt nhiều thành tựu lớn lao hơn so với khát vọng mà Hải Phát Land muốn đặt chân tới.

Theo đó, Hải Phát Land vẫn duy trì và phát triển những thế mạnh vốn có của doanh nghiệp tại các thị trường trọng điểm phía Bắc và đã mở rộng chi nhánh ở hầu hết các tỉnh như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng,…

Trong năm 2018, Hải Phát Land tiếp tục mở rộng thị trường tại khu vực miền Trung với một số chi nhánh sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới tại Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Bình Thuận…. để từng bước thực hiện hóa lý tưởng của doanh nghiệp với sứ mệnh: “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Vượt qua những đánh giá khắt khe từ hội đồng thẩm định và các chuyên gia uy tín ngành bất động sản, Hải Phát Land vinh dự nhận giải Top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất.

Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam hpl

Ông Vũ Kim Giang – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (thứ 3 từ trái qua)
nhận giải Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất

Vào tối ngày 14/4, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia lễ trao giải bất động sản Việt Nam 2018 đã diễn ra và “gọi tên” những chủ nhân xứng đáng cho giải thưởng.

Đây là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch, công bằng được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức, Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản cùng với Bộ Xây dựng chỉ đạo và đồng bảo trợ.

Khẳng định dấu ấn thương hiệu

Bất động sản được coi là xương sống của nền kinh tế, sự phát triển mạnh mẽ của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu phân phối đã tạo nên lực đẩy cho thị trường bất động sản thăng hoa.

Giải thưởng là sự kiện tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản có nhiều đóng góp thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế cả nước.

Thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương… Hội đồng giám khảo sẽ lựa chọn ra các đơn vị/dự án tiêu biểu nhất để trao các giải thưởng cụ thể.

Với những đóng góp của mình cho thị trường, Hải Phát Land vinh dự là một trong số ít những doanh nghiệp được vinh danh và xuất sắc giành giải thưởng Top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất cả nước, góp phần làm cơ sở vững chắc để khách hàng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ của Hải Phát Land.

Trong những năm qua, Hải Phát Land đã phân phối thành công hơn 30 dự án ở nhiều phân khúc khác nhau với lượng giao dịch bùng nổ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Các dự án nổi bật gắn liền với “cái tên” Hải Phát Land như: The Phoenix Garden- Đan Phương, Dream Center Home- 282 Nguyễn Huy Tưởng, Shop house 24h, Tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride, Khu đô thị Tân Tây Đô, HPC Landmark 105, Thăng Long Victory, Nhà ở xã hội The Vesta… Đặc biệt, năm 2017, công ty mở rộng kinh doanh các thị trường chiến lược như Bắc Ninh, Hà Nam ở phân khúc đất nền. Tỷ lệ giao dịch sản phẩm đất nền của Hải Phát Land chiếm tới 52% tổng lượng giao dịch.

Để vững vàng là đơn vị phân phối bất động sản nhận được tin tưởng từ các chủ đầu tư lớn, từ đối tác, khách hàng là nỗ lực của một tập thể nhiệt huyết, sáng tạo. Với giải thưởng lần này, ông Vũ Kim Giang – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát vui mừng chia sẻ:

“Năm 2017 là một năm hoạt động ấn tượng của Hải Phát Land, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Giải thưởng này là lời động viên tích cực đến toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land, trong năm 2018, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để chiếm lĩnh các thị trường trọng điểm phía Bắc, thị trường miền trung và hướng tới sẽ trở thành đơn vị tiên phong hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản khép kín trong năm 2018”.

Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam hpl2

Nhân viên Hải Phát Land đang tư vấn cho khách hàng

Nỗ lực vượt qua khó khăn

Bất động sản không phải là nghề trải đầy hoa hồng, đó là “chiến trường” của các “chiến binh” thép và không phải bỗng nhiên Hải Phát Land trở thành cái tên chiếm lĩnh ở hầu hết các phân khúc trên thị trường.

Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch là những con người làm việc không ngừng nghỉ, là những người lãnh đạo tài năng, tâm huyết, là những hân viên kinh doanh bất động sản với sức trẻ và khát vọng đưa Hải Phát Land vươn xa hơn. Luôn lấy sự chân thành làm giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh với phương châm “Lợi người – Lợi mình”, Hải Phát Land lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm và tự hào mang đến những lựa chọn tối ưu nhất.

Đồng thời Hải Phát Land cũng là một trong những doanh nghiệp có đóng góp nhất định các loại thuế vào ngân sách nhà nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước.

Có thể nói, lọt Top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất là sự khẳng định vị thế của Hải Phát Land được đối tác ghi nhận, khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Trúng thưởng lớn khi mua nhà ở dự án ROMAN PLAZA

Trong ngày 21/01/2018 tới đây, các chủ nhân tinh hoa của ROMAN PLAZA sẽ được ở hữu với những tài sản giá trị, nâng tầm thượng lưu tại xứ sở Hà Đông.
ROMAN PLAZA nằm trên mặt đường Tố Hữu, gần nhiều trụ sở chính của quận Hà Đông, dự án được xây dựng với 2 toà chung cư, gồm 39 căn liền kề và 20 căn biệt thự cao cấp tái hiện lại kiến trúc ROMAN với những công trình nổi tiếng tại đất nước Italia. Đây là dự án hiếm hoi thuộc quần thể có quy mô, trong đó với 60% diện tích dùng cho cảnh quan và tiện ích hiện đại.

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG

Dự án ROMAN PLAZA đã thu hút đông đảo khách hàng nhờ quần thể quy mô theo phong cách Italia đầy tinh tế, chủ đầu tư Hải phát và ngân hàng TMCP Bàn Việt tổ chức mở bán chính thức. Chỉ với mức giá khoảng 1,9 tỷ đồng cho căn hộ với 2 phòng ngủ đã bao gồm đầy đủ nội thất cao cấp, căn hộ mang phong cách Ý này được sở hữu với nhiều ưu thế hơn hẳn so với những dự án khác trong cùng khu vực. Khách hàng chỉ cần đặt cọc với chủ đầu tư Hải Phát để ký hợp đồng mua bán, và đồng thời được nhận với những phần quà hấp dẫn. Đây là cơ hội lớn để khách hàng có được thông tin về bảng hàng, chính sáng bán hàng mới nhất của ROMAN PLAZA cũng như được nhận những phần quà giá trị.

Trúng thưởng lớn khi mua nhà ở dự án ROMAN PLAZA du an chung cu roman plaza hai phat phoi canh tong the
Cơ cấu giải thưởng dành cho khách hàng đặt cọc, được bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị sau:
1. Giải nhất: Xe máy Yamaha trị giá 27,9 triệu
2. Giải nhì: Tivi Smart Panasonic trị giá 8,5 triệu
3. Giải ba: Lò vi sóng trị giá 3 triệu.
Điều kiện để được nhận giải thưởng: những khách hàng đã giao dịch thành công khi tham gia bốc thăm trúng thưởng, khách hàng cần phải ký hợp đồng mua bán và cần thanh toán với số tiền đợt 1 trong vòng 7 ngày tính từ khi đặt mua theo đúng với quy định của chủ đầu tư. Giá trị quà tặng có thể được quy đổi thành tiền.
Bên cạnh những chương trình khuyến mại khủng này, ngân hàng TMCP Bàn Việt và CĐT Hải Phát Land còn có những ưu đãi lớn tới khách hàng:
1. Giá tiền vay lên đến 90% GTCH
2. Lãi suất chỉ từ 7,90%/năm
3. Thời gian vay lên đến 25 năm

THÔNG TIN DỰ ÁN ROMAN PLAZA

Chung cư ROMAN PLAZA là dự án thuộc tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Roman Plaza do chủ đầu tư là Công ty CPĐT Hải Phát. Dự án gồm 804 căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện ích hiện đại và vị trí đắc địa,và hiếm hoi đạt chuẩn tam cận thuộc trung tâm Hà Nội, đó là : Nhất cận thị – Nhị cận hà – tam cận lộ, với vị trí đắc địa giúp mang đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào và nguồn sống thịnh vượng.

Trúng thưởng lớn khi mua nhà ở dự án ROMAN PLAZA chung cu roman plaza hai phat2

+ Chung cư Roman Plaza nằm trên khu đất với diện tích 12500 m2, trong đó xây dựng 6300m2, mật độ xây dựng : 50,4%.
+ Gồm có 2 khối nhà 25 tầng được thiết kế chung phần đến cao với 6 tầng và 2,5 tầng hầm.
+ Từ tầng 1 – 6 : dùng làm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cho thuê, với diện tích 1555 m2 dùng làm nhà trẻ, 764 m2 là khu vực sinh hoạt cộng đồng.
+ Từ tầng 7 – 24 : là khu căn hộ cao cấp với tổng diện tích mặt sàn là 90.000m2.
+ Còn tầng 25 là căn hộ Penthouse và Duplex khá thoáng mát và có vị trí view đẹp.
Tất cả các căn hộ thuộc chung cư Roman Plaza đều được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 70-130 m2. Phong cách kiến trúc được thiết kế khá độc đáo lấy nguồn cảm hứng từ những công trình nổi tiếng tại đât nước Italia nơi có nhiều thơ mộng, đơn giản nhưng sang trọng, nhẹ nhàng nhưng cuốn hút lòng người. Nội thất được sử dụng trong căn hộ là các sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu có tiếng hàng đầu trên thế giới, mang đến một không gian sống đẳng cấp. Các căn hộ đều được CĐT chăm chút chú ý đến thiết kế hướng tới không gian xanh, sạch và thoáng mát, tất cả các phòng trong căn hộ đều đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên, hướng view đẹp.
Hải Phát Land luôn tin tưởng rằng, với những ưu thế vượt trội của chung cư Roman Plaza chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất để nuôi dưỡng ước mơ, tổ điểm tâm hồn và đầu tư cho tương lai.

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu

Tổng Quan Dự Án

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu bg2

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu 000

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu map1

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ven sông Hồng, ngay sát trục đường Phạm Văn Đồng lại dễ dàng kết nối với khu vực phía Tây – Trung tâm mới của Thủ đô cùng khu vực lõi đô thị trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm; Sunshine City hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất kim cương đắt giá bậc nhất Thủ đô trong tương lai.

01.Được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng, ngay sát toà tháp VietinBank – biểu tượng tài chính mới của Hà Nội.

02.Dễ dàng kết nối tới các trục giao thông chính như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, đường vành đai 2, vành đai 3,…

03.Ngay sát tuyến metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo

 

HẠ TẦNG – TIỆN ÍCH

 HƠN 40 DỊCH VỤ – TIỆN ÍCH NỘI KHU

– Sân đỗ trực thăng, Sky Bar, Đường dạo bộ trên không, Bể bơi vô cực
– Hầm rượu vang, Hệ thống nhà hàng phục vụ hàng ngày, Bar Bia
– Nhà trẻ, Phòng khám, Nhà thuốc, Siêu thị nội thất trang trí
– Wifi miễn phí toàn khu
– Dịch vụ makeup chuyên nghiệp, làm nail
– Dịch vụ giặt là, đánh giày, dịch vụ dọn dẹp theo giờ

THÔNG TIN CĂN HỘ

mb Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu Mat bang 01 4

MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ S2

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch01

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch02

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch03

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch04

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch05

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch06

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch08

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch10

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu chinh sach ban hang 01 021

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu chinh sach ban hang 01 03

 

Dự Án Lộc Ninh Singashine Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Với Giá Phải Chăng

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN LỘC NINH
Giá bán: Từ 660 Triệu đến 1,2 tỷ đồng
Vị trí: Cách bến xe Yên Nghĩa chỉ 3km
Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý IV năm 2017
Dự Án Lộc Ninh Singashine Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Với Giá Phải Chăng toanhalocninhsingashine 1489513657

Lý Do Chọn Lộc Ninh Sungashine

 

 • Căn hộ có diện tích và mức giá phù hợp với gia đình trẻ – Chỉ từ 660 triệu – 1,2 tỷ đồng!
 • Hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ, đảm bảo không gian sinh sống: Bể bơi, phòng gym, nhà trẻ…
 • Vị trí nằm trong khu vực phát triển phía Tây Hà Nội – Đối diện khu quy hoạch 70 ha dành cho các trường đại học lớn => Đảm bảo giá trị bền vững cho tài sản của bạn!

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI – DIỆN TÍCH PHÙ HỢP DÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Dự Án Lộc Ninh Singashine Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Với Giá Phải Chăng loc ninh 1470709451828

Tiện Ích Nội Khu Dự Án

 • Bể bơi rộng hơn 200 m2
 • Phòng tập gym dành cho cư dân
 • Nhà trẻ
 • Cafe sân vườn
 • Không gian sinh hoạt chung
 • Và nhiều tiện ích khác, đảm bảo cuộc sống tiện nghi

Dự Án Lộc Ninh Singashine Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Với Giá Phải Chăng BE BOI

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN & ƯU ĐÃI

Các căn hộ có mức giá từ 660 triệu đến 1,2 tỷ đồng, các chủ nhân tương lai có thể lựa chọn các phương án thanh toán đa dạng:

 1. Thanh toán 30% hợp đồng trong vòng 7 ngày sau khi ký HĐMB
 2. Thanh toán tiếp 40% trong vòng 15 ngày từ thời điểm ký HĐMB
 3. 25% thanh toán khi bàn giao nhà
 4. 5% còn lại thanh toán khi nhận sổ hồng.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận mức chiết khấu lên tới 60 triệu đồng từ Chủ đầu tư dự án!

 

 

 

Bắc Ninh sẽ đạt chuẩn đô thị loại I : Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản?

Thêm một “cánh cửa” mở ra cho việc phát triển và đầu tư bất động sản tại Bắc Ninh khi thành phố này được thẩm định đạt chuẩn đô thị loại I.

Cơ hội đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng tại Bắc Ninh

Ngày 27/11 vừa qua, trong cuộc họp hội nghị thẩm định đề án công nhận TP Bắc Ninh là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bắc Ninh, hội đồng thẩm định đã kết luận TP Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn của đề án với điểm số rất cao 89,93.

Theo ông Trần Đức Điện, Chủ tịch TP Bắc Ninh, sẽ hướng tới việc xây dựng Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022. Từ đó, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng của Bắc Ninh sẽ được đẩy mạnh. Điều này không chỉ là một bước tiến mới cho TP Bắc Ninh mà còn tạo ra những tác động mạnh đến nhiều lĩnh vực khác, trong đó bất động sản được đánh giá là sẽ có nhiều biến động.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh, nhận mạnh ngay từ bây giờ Bắc Ninh phải đặc biệt quan tâm dành quỹ đất cho phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Đây là cơ hội để thị trường bất động sản Bắc Ninh phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng (đường giao thông, cấp và thoát nước, cấp điện…), đô thị hóa sẽ góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản gia tăng. Đó là những dấu hiệu tích cực cho thị trường nhà đất Bắc Ninh.

Bắc Ninh là tỉnh có mật độ khu công nghiệp rất cao.  Bắc Ninh sẽ đạt chuẩn đô thị loại I : Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản? anh2 1 1512113743078

Mật độ của các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có mật độ khu công nghiệp rất cao.

“Làn gió mới” trên thị trường bất động sản Bắc Ninh

Theo nhận định của giới chuyên môn, TP Bắc Ninh đang thiếu hụt các dịch vụ và tiện ích cao cấp khi mà nhu cầu đang tăng lên nhờ thu nhập người dân tăng cao, nhóm chuyên gia nước ngoài làm việc tại Bắc Ninh, trong đó có BĐS cao cấp. Vì thế, theo khảo sát thực tế BĐS cho thuê ở TP Bắc Ninh đem lại tỷ suất lợi tức khá cao.

Nguồn cầu này khá lớn bởi Bắc Ninh đã và đang tiếp tục thực sự là địa điểm hấp dẫn với nhiều tập đoàn kinh tế lớn như Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc), Canon (Nhật Bản), Hong Hai (Đài Loan)… đến đầu tư.

Theo số liệu thống kê của tỉnh Bắc Ninh, các doanh nghiệp có vốn FDI còn góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho gần 200.000 lao động trong và ngoài tỉnh, hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và lực lượng lao động này tăng từ 20-25% mỗi năm. Đi kèm với đó là nhu cầu nhà ở rất lớn.

Tuy nhiên, hiện nay cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Bắc Ninh lại chưa theo kịp cả số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho số lượng chuyên gia này.

“Người nước ngoài sống ở Bắc Ninh chủ yếu là do yêu cầu công việc hoặc làm việc tại các dự án FDI. Các đối tượng này thường có thời gian lưu trú làm việc 2 năm theo giấy phép lao động. Họ có nhu cầu thuê hoặc mua nhà trong thời gian dài. Tuy nhiên, các căn hộ đủ tiêu chuẩn cho người nước ngoài thuê phải đủ tiêu chuẩn 4-5 sao”- một nhà đầu tư cho biết.

Người nước ngoài ở Bắc Ninh thường chọn thuê trọn gói những căn villa, biệt thự tại trung tâm thành phố Bắc Ninh với giá dao động từ 2.000 USD – 3.000 USD/ tháng. Ưu điểm những dự án căn hộ cao cấp cho thuê trên tích hợp nhiều dịch vụ như nhà hàng, phòng gym, ngân hàng, cửa hàng tiện ích…, đáp ứng nhu cầu của người thuê nhà. Đây cũng là lý do khiến các các dự án này luôn “cháy hàng”.

Giá cho thuê các căn hộ hạng sang tại Bắc Ninh thường cao hơn từ 20-30% so với thành phố Hà Nội tuy nhiên tỷ lệ luôn được lấp đầy do các dự án căn hộ cao cấp còn khan hiếm.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, các nhà đầu tư vào Bắc Ninh hiện nay không chỉ gia tăng về số lượng mà đều có kinh nghiệm, tiềm lực và khả năng tạo lập, dẫn dắt thị trường. Những tên tuổi lớn như VinGroup, Kinh Bắc City, Him Lam, Vinaconex, Mường Thanh đang tạo nên những “luồng gió mới” bằng các dự án được quy hoạch đồng bộ và tiện ích đa dạng.

Cùng với đó, thị trường Bắc Ninh đang ghi nhận sự góp mặt của các dự án như Vinhomes Bắc Ninh, khu đô thị mới Phúc Ninh, Mường Thanh Luxury (đã bàn giao)…Trong đó, nổi bật là dự án khu đô thị mới Phúc Ninh của Kinh Bắc City đang được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại được là quy mô nhất trung tâm thành phố Bắc Ninh trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, dự án còn hấp dẫn bởi quy hoạch đồng bộ và sự đầu tư tiện ích cho dự án.

Theo ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land cho biết: “Hiện nay, ½ sản phẩm của dự án khu đô thị mới Phúc Ninh đã được đăng ký nguyện vọng đặt mua. Trong đó bao gồm các khách hàng có nhu cầu để ở và khách hàng mua đầu tư, cho thuê. Theo dự đoán, tốc độ thanh khoản của dự án này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới bởi hiện nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư”.

Dự án Phúc Ninh được giới thiệu ra thị trường, đã thu hút sự quan tâm hàng nghìn khách mời, nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu BĐS Bắc Ninh.  Bắc Ninh sẽ đạt chuẩn đô thị loại I : Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản? anh3 1512113841211

Nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư

Dự án Phúc Ninh được giới thiệu ra thị trường, đã thu hút sự quan tâm hàng nghìn khách mời, nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu BĐS Bắc Ninh.

Với động thái từ các chủ đầu tư uy tín và có vị thế trên bản đồ bất động sản Việt Nam cùng với việc sớm trở thành đô thị loại I và thành phố trực thuộc trung ương trong lai, giới chuyên môn đánh giá sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư vào thị trường BĐS Bắc Ninh.

Trích nguồn : cafef.vn

Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín cho dự án nam 32

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua nhà chung cư. Đã có rất nhiều trường hợp người mua chung cư có vấn đề với chủ đầu tư như: Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn không xây, bán nhà kiểu “Cuội bán vịt trời”, bán nhà tính giá bằng đô, góp vốn một giá, khi lên hợp đồng một giá, chất lượng cẩu thả, thu phí giá trên trời…

Vì vậy, năng lực và uy tín của chủ đầu tư là điều phải quan tâm đầu tiên, cái này thể hiện qua tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, đánh giá của khách hàng đối với các dự án trước đó, số năm kinh nghiệm trong ngành và tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp

Tất cả những vấn đề trên khách hàng sẽ không còn e ngại khi đến với chúng tôi với Dự án Nam 32 – Hoài Đức. Dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 – Bộ Quốc phòng

Với nguồn lực tài chính vững mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, Công ty CP ĐT & PT Lũng Lô 5 đã và đang triển khai nhiều dự án chất lượng trên các quận huyện nội thành khu vực Hà Nội. Thêm vào đó, với yếu tố minh bạch, rõ ràng trong vấn đề pháp lý cùng chế độ hậu mãi tốt, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin vào chất lương và sự phát triển của dự án nam 32 .

Là đơn vị được các Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu thi công nhiều công trình trọng điểm như: Đường hầm nhà máy thủy điện Đa My – Hàm Thuận; Nhà máy thủy điện A Vương, Sông Tranh 2, hầm Đô Lương – Nghệ An; Quốc lộ 18, Đường Hồ Chí Minh; hạng mục Đê chắn sóng và san nền mặt bằng nhà máy lọc dầu số 1 – Dung Quất; Tham gia khảo sát, thiết kế đường công nghiệp Bắc Nam, đường Đông Trường Sơn… Đồng thời với sự phát huy ngành nghề truyền thống, Công ty đã tích cực tham gia rà phá bom, mìn, vật liệu nổ, xử lý bom, đạn do chiến tranh để lại, bảo đảm bình yên cho cuộc sống nhân dân, an toàn cho nhiều dự án cấp nhà nước được khởi công đúng tiến độ như: Quốc lộ 1A, Đường Hồ Chí Minh, Nhà máy lọc dầu số 1 – Dung Quất.

 

Quy hoạch xanh tại dự án nam 32 dự án nam 32 Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32 z744119161752 4b23d07f274201e5be5b2ecbe62bc2bf

Quy hoạch xanh tại dự án nam 32

 

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát Land là đơn vị phân phối chính thức nhà liền kề dự án Nam 32 Hoài Đức. Dự án Nam 32 được triển khai bởi chủ đầu tư nhà nước uy tín, tiềm lực mạnh về kinh tế đã triển khai rất nhiều dự án thành công trong đó phải kể đến Liền kề Ao Sào Lexington Estate tại Thịnh Liệt đã xây dựng rất thành công và được đưa vào sử dụng trước tiến độ 3 tháng. Ở dự án khu đô thị mới Ao sào Leixington, Lũng Lô 5 đã gây bất ngờ cho các nhà đầu tư thứ cấp và các khách hàng bởi mức biên lợi nhuận đạt 200% và những khách hàng sở hữu nhà để sinh sống đều cảm thấy hài lòng với chất lượng cũng như không gian sống hoàn hảo, mà chủ đầu tư coi đó là cốt lõi giá trị của dự án.

Bên cạnh việc chú trọng việc đảm bảo uy tín,chất lượng, sự tin cậy cho các nhà đầu tư và khách mua nhà, chủ đầu tư còn làm lễ ký kết với Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam với các những nội dung sau đây:

Thứ nhất Ngân hàng sẽ  Bảo lãnh tiến độ giao nhà cho khách hàng khi ký hợp đồng, tạo sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng . Trong trường  hợp xấu nhất như tiến độ giao nhà không đảm bảo, không đúng theo hợp đồng đã ký kết thì Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam sẽ đứng ra bảo lãnh toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng và chịu trách nhiệm trả lãi cho khách hàng.

Cùng với đó, Ngân hàng  còn đầu tư cho Công ty cổ phần Lũng Lô 5 300 tỷ cho khu nhà ở xã hội. Đây chính là nhiệm vụ chiến lược của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5, do Bộ Quốc Phòng giao phó. Nơi đây sẽ cung cấp hàng trăm căn hộ cho các cán bộ chiến sĩ nhiều năm phục vụ tại Bộ Quốc Phòng, Bộ Tư Lệnh cảnh vệ và các lựu lượng vũ trang cũng như các đối tượng chính sách.

Cuối cùng, Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam sẽ cho khách hàng vay 70% giá trị của căn hộ, giúp người mua dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước mà không quá lo lắng về vấn đề tài chính.

 

Nhà liền kề ở dự án nam 32 dự án nam 32 Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32 duannam32 1

Nhà liền kề ở dự án nam 32

 

Đến với Dự án Nam 32, bạn sẽ có ngôi nhà mơ ước của mình sẽ được hoàn thành sớm hơn tiến độ, như vậy giá trị  thực của căn nhà sẽ được tăng lên nhiều lần so với mức đầu tư ban đầu.

 

Những chính sách bán hàng của dự án nam 32 khách hàng cần biết

Nằm ở Quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, dự án nam 32 với kiến trúc bao gồm các sản phẩm sau: Nhà ở thấp tầng, nhà vườn, biệt thự song lập, nhà ở thương mại, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, bãi đỗ xe, bể bơi, quảng trường trung tâm, khuôn viên cây xanh, cổng chào dự án, trục đi bộ, đài phun nước, bồn hoa,…

Được bàn giao vào quý IV/2017, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi những chính sách bán căn hộ hấp dẫn dành cho khách hàng từ phía chủ đầu tư.

Khách hàng khi mua các căn nhà liền kề tại đây, ngay từ khi bắt đầu nộp tiền lần 1 đã nhận được một hợp đồng kinh tế, đó là phần hồ sơ pháp lý chắc chắn mà chủ đầu tư đã xây dựng để giúp khách hàng an tâm khi ra quyết định đầu tư tại dự án này. Ngay sau khi khách hàng đóng tiền lần cuối, sẽ được nhận sổ đỏ. Đó là pháp lý cao nhất để sở hữu ngôi nhà trong mơ.

Để phù hợp với ngân sách tài chính của nhiều đối tượng khách hàng mua nhà tại dự án Nam 32 khi mua nhà ở tại đây quý khách hàng sẽ được thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt khác nhau mà không phải trả một lần 100% giá trị căn hộ. Theo đó, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán linh hoạt làm 6 đợt, nhanh hay chậm phụ thuộc chính vào tốc độ triển khai của chủ đầu tư. Tại hợp đồng người mua cũng được đảm bảo tiến độ bàn giao nhà bằng điều khoản phạt hợp đồng chậm tiến độ lên đến 8% giá trị hợp đồng.

Các thời điểm thanh toán  được chia thành các đợt như sau:

Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% Giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán với nhà phân phối dự án chung cư

Đợt 2: Khách hàng thanh toàn 28% giá trị căn hộ trong vòng 60  ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng

Đợt 3: Khách hàng tiếp tục thanh toán6% giá trị căn hộsau khi hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 2

Đợt 4: Khách hàng tiến hành thanh toán 6% giá trị căn hộ sau khi hoàn thành  đổ bê tông sàn tầng mái Tum

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao công trình.

Đợt 6: Ở đợt này, quý khách hàng sẽ cần thanh toán 5% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì dự án theo hợp đồng mua bán

Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại trước thời điểm nhận giấy chứng nhận.

– Dự án Nam 32 là dự án được ngân hàng Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam và Ngân hàng TMCP quân đội hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà lên tới 70% giá trị. Là những ngân hàng uy tín và tên tuổi tại Việt Nam. Sự bảo trợ của các ngân hàng lớn mang nhiều giá trị và sự yên tâm cao hơn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

–  Khách hàng mua nhà tại dự án Nam 32, sẽ  được bên Chủ đầu tư ủy thác cho người mua tự xây dựng.

– Tiến độ đóng tiền linh hoạt, phù hợp cho mọi khách hàng.

– Chủ đầu tư  sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng khi hết thời hạn xây dựng mà khách hàng không đủ điều kiện để tiếp tục tiến hành xây.

 

Hình ảnh nhà liền kề của dự án nam 32 dự án nam 32 Những chính sách bán hàng của dự án nam 32 khách hàng cần biết duannam32 1

Hình ảnh nhà liền kề của dự án nam 32

 

Ngoài ra khi mua căn hộ tại dự án Nam 32 khách hàng còn có chế độ ưu đãi và chiết khấu

Đối với quý khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Nam 32 thực hiện thanh toán trên 70% giá bán căn hộtrong đợt thanh toán thứ nhất sẽ nhận ngay mức chiết khấu tương ứng từ chủ đầu tư, % chiết khấu giá trị căn hộ sẽ phục thuộc vào khoản thanh toán trước hạn và mức triết khấu quy định mà chủ đầu tư dự án đã công bố trước đó.

Đối với quý khách hàng thực hiện vay vốn để căn hộ tại chung cư dự án Nam 32, sẽ nhận ngay mức lãi suất vay vốn hỗ trợ thấp nhất có thể là 0% trong thời gian đầu.

Bên cạnh những thông tin về vị trí đắc địa, quy hoạch hay thiết kế của dự án Nam 32 thì những thông tin liên quan đến chính sách bán hàng là điều tất cả mọi khách hàng quan tâm và muốn biết. Hiểu rõ chính sách bán hàng từ chủ đầu tư sẽ giúp cho việc mua bán căn hộ của quý khách hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

Khu đô thị West Point nam 32 – Một trong những địa điểm đáng đầu tư !

Nhắc đến Hà Nội, ngoài việc nhắc đến những danh lam thắng cảnh người ta còn nhắc đến những dự án đầu tư chung cư, khu đô thị sang trọng. Một trong số đó là dự án Khu đô thị west point nam 32 .  

Được quy hoạch là một trong những khu đô thị kiểu mẫu với diện tích lên tới 50 hecta, dự án liền kề nam 32 là tổ hợp bao gồm nhà liền kề, nhà vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập nhà ở thương mại, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, bãi đỗ xe, nhà ở xã hội… Khu đô thị Westpoint được Chính phủ và TP. Hà Nội quy hoạch với mục tiêu giữ vị trí bản lề trong chuỗi đô thị mới hướng về Hà Nội. Khu đô thị Westpoint – Sinh bền, sống vững!

Sở dĩ gọi Westpoint nam 32 là dự án đô thị kiểu mẫu bởi nó hội tụ rất nhiều yếu tố kiểu mẫu:

 

1, VỊ TRÍ ĐỊA LÝ ĐẮC ĐỊA

Cách Trung tâm Hà Nội mới khoảng 7km, khu đô thị Westpoint Nam 32 Lũng Lô 5 nằm trên địa bàn thị trấn Trạm Trôi – Huyện Hoài Đức , tiếp giáp với đường quốc lộ 32. Đây là một vị trí rất thuận lợi về giao thông cũng như chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ).

Nằm trong khu vực có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được chú trọng phát triển với hệ thống các khu đô thị mới, khu công nghiệp như: khu đô thị mới Vân Canh, Xuân Phương; khu công nghiệp Nam Thăng Long, khu công nghiệp cầu Diễn.

Điều đặc biệt về giao thông tại khu vực này là các tuyến đường trọng điểm như tuyến đường 32, cầu Nhật Tân, cao tốc Hà Nội – Nội Bài, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục Tây Thăng Long, đường Vành Đai 4 hầu như sẽ không bao giờ kẹt xe hay ngập nước như các tuyến đường khu vực khác.

2, MÔI TRƯỜNG SỐNG HOÀN HẢO

Ngôi nhà của bạn nằm trọn vẹn trong khu đô thị west point nam 32 với quy mô 50 hecta, đây sẽ là bản giao hưởng ngọt lành của thiên nhiên, con người và quần thể văn hóa đặc sắc xứ Đoài, nơi hội đủ những tiện nghi và chất lượng cuộc sống bạn hằng mong đợi. với tỷ lệ diện tích dành cho các công viên cây xanh, đường phố, khu thể thao, giải trí… lên tới 30%. Dự án nằm tại trung tâm thị trấn Trạm Trôi, nơi được thừa hưởng các nền tảng của huyện Hoài Đức như các trường học cấp 1, 2, 3, mầm non, bệnh viện, nhà thi đấu huyện Hoài Đức… và có một quần thể cư dân hiện hữu, đông đúc. Ở đây các kiến trúc sư đã thiết kế nên một không gian sống thật hoàn hảo và hài hòa, đáp ứng được mọi nhu cầu sinh sống và làm việc của hàng vạn cư dân hạnh phúc. Đây sẽ là một nơi lý tưởng dành cho cuộc sống của bạn sau này.

 

Hình ảnh thực tế về cảnh quan tại khu đô thị west point nam 32 khu đô thị west point nam 32 Khu đô thị West Point nam 32 – Một trong những địa điểm đáng đầu tư ! z744119161752 4b23d07f274201e5be5b2ecbe62bc2bf

Hình ảnh thực tế về cảnh quan tại khu đô thị west point nam 32

 

Khu nhà cao tầng gồm 4 tháp kết hợp trung tâm thương mại bố trí tại vị trí điểm nhấn. Khu thấp tầng và biệt thự thoáng đãng với mật độ thấp, chiều dài lô ngắn, bao quanh khu nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ thuộc Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An. Dọc phía Nam dự án là các công trình trường học, nhà trẻ, trạm ý tế, nhà văn hóa kết nối liên hoàn. Về phía Tây là một khu công viên khu vực rộng 5 héc ta phục vụ nhu cầu tái tạo năng lượng và thể dục thể thao của những công dân đô thị.

Ở thiết kế đô thị được chăm chút tới từng chi tiết trên không chỉ mỗi ngôi nhà, mà còn là mặt đứng của toàn lô phố. Không chỉ từng viên gạch thông gió trên công trình, mà còn là cách bố trí từng biển quảng cáo không chắn lối người đi bộ. Không chỉ ở những tuyến phố thương mại cung cấp dịch vụ tiện ích 24 giờ một ngày đêm, mà còn ở những không gian cộng đồng ngoài trời đầy khoa học.

 

3, CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư Dự án Nam 32 là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô thuộc Bộ Quốc Phòng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 với năng lực tài chính mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản  và tài chính, có đủ năng lực triển khai đầu tư các dự án bất động sản với quy mô lớn.

Lũng Lô 5 là đơn vị đã có kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị Ao sào Leixington thành công và được đưa vào sử dụng trước tiến độ 3 tháng. Ở dự án khu đô thị Ao sào Leixington, chủ đầu tư đã gây “sốc” cho các nhà đầu tư thứ cấp và các khách hàng tại Hà Nội bởi mức lợi nhuận 200% và những người sở hữu nhà để sinh sống đều cảm thấy thỏa mãn với chất lượng cũng như không gian sống hoàn hảo, mà chủ đầu tư coi đó là cốt lõi giá trị của dự án.

Dự án Khu đô thị Westpoint Nam đường 32 là một trong những dự án trọng điểm được Chính phủ chỉ định Bộ Quốc phòng trực tiếp giám sát, giao cho Lũng Lô 5 là chủ đầu tư, cùng với Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam (OCB) bảo lãnh dự án vì vậy pháp lý của dự án hoàn toàn được đảm bảo.

 

4, TỔ HỢP NHÀ LIỀN KỀ

Hạng mục Nhà liền kề tại Khu đô thị Westpoint được đánh giá là một cơ hội đầu, một tổ ấm đáng sống để trở về nhà sau một ngày dài làm việc. Nhà được xây dựng theo phong cách châu Âu hiện đại và sang trọng. Mỗi căn nhà với mặt tiền 6m, chiều sâu 12m với tổng diện tích sử dụng gần 300m2, phía trước là vỉa hè và hệ thống công viên cây xanh đem lại không gian sống thoáng đãng, trong lành.

 

Tổ hợp nhà liền kề với đa dạng nhà mẫu cho bạn lựa chọn để phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn:

+ Nhà phố liền kề mẫu 1:

 • Diện tích lô đất: 75m2
 • Mặt tiền 6m (6x12m)
 • DTXD: 60.6 m2
 • Tổng diện tích sàn: 211.6m2
 • Số tầng: 4 tầng

 

Nhà phố liền kề 75m2 của khu đô thị west point nam 32 khu đô thị west point nam 32 Khu đô thị West Point nam 32 – Một trong những địa điểm đáng đầu tư ! nha lien ke nam 32 dien tich 75m

Nhà phố liền kề 75m2 của khu đô thị west point nam 32

+ Nhà phố liền kề mẫu 2

 • Diện tích lô đất: 78m2
 • Mặt tiền 6m (6x13m)
 • DTXD: 66.6 m2
 • Tổng diện tích sàn: 228m2
 • Số tầng: 4 tầng

 

Nhà phố liền kề 78m2 của khu đô thị west point nam 32 khu đô thị west point nam 32 Khu đô thị West Point nam 32 – Một trong những địa điểm đáng đầu tư ! nha lien ke nam 32 dien tich 78m

Nhà phố liền kề 78m2 của khu đô thị west point nam 32

 

5, TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

Các khách hàng khi mua các căn nhà liền kề tại đây, ngay từ khi bắt đầu nộp tiền lần 1 đã nhận được một hợp đồng kinh tế, đó là phần pháp lý chắc chắn mà chủ đầu tư đã xây dựng, giúp khách hàng an tâm khi ra quyết định đầu tư tại dự án này. Ngay sau khi khách hàng đóng tiền lần cuối, sẽ được nhận sổ đỏ. Đó là pháp lý cao nhất để sở hữu ngôi nhà trong mơ.

Với tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 9 đợt cùng gói hỗ trợ vay lên tới 70% từ Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam (OCB), không khó để có căn nhà mơ ước

 

Liền kề dự án nam 32 – Dự án sinh lợi bền vững dành cho khách hàng

Dự án Nam 32 có vị trí đắc địa được quy hoạch ở điểm giao thoa giữa dải đô thị mới phía Tây Hà Nội với chuỗi các đại học và  các đô thị trên đường quốc lộ 32. Dự án nằm ở vị trí Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội, hứa hẹn là một trong trong những khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu của thành phố Hà Nội.

Những ai thường quan tâm  tới sự phát triển của Hà Nội sẽ thấy được rằng các khu đô thị tại đây đang dần phát triển về phía Tây trên 3 trục đường chính Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài và  trục đường 32. Trục đường Nguyễn Trãi đi về hướng Hà Đông có khu đô thị Văn Phú với mức giá 50 – 70 triệu đồng/m2, khu đô thị An Hưng với mức giá 60 – 80 triệu đồng/m2. Song song với Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi  là trục đường 32 đã bắt đầu hình thành các khu đô thị mới như Tân Tây Đô, West Point nam 32.

 

Dự án Nam 32 có vị trí đắc địa khi được quy hoạch tiếp giáp với các khu trung tâm hành chính của huyện Hoài Đức và Đan Phượng. Sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, sự liên kết vùng chặt chẽ với các khu đô thị lân cận,  cộng với giao thông thuận tiện dự án Westpoint Nam 32 sẽ là 1 trong những khu đô thị kiểu mẫu của thành phố Hà Nội.

 

Quy hoạch tổng thể dự án nam 32 dự án nam 32 Liền kề dự án nam 32 – Dự án sinh lợi bền vững dành cho khách hàng quy hoach tong the du an khu do thi nam32

Quy hoạch tổng thể dự án nam 32

 

Thông tin về dự án

– Tên dự án: West Point Nam 32

– Vị trí:  Nằm trên Quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển LŨNG LÔ 5 – Bộ quốc phòng

– Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát

– Tổng diện tích đất: 46,897ha

– Tổng số căn hộ: 1746

 

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Westpoint Nam 32 được đầu tư bởi chủ đầu tư là tổng công ty cổ phần đầu tư và phát triển LŨNG LÔ 5 – Bộ quốc phòng – Chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đã thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia . Dự án Westpoint Nam 32 được chủ đầu tư rất chú trọng đến không gian sống cho cư dân, đặc biệt là không gian xanh. Được xây dựng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích bao gồm: nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng, bệnh viện, trường học…

 

Phối cảnh dự án Nam 32

Cũng giống như Hà Đông trước đây chỉ là một thị xã thuộc Hà Tây cũ, nay đã trở thành một quận của Hà Nội với mức giá tại khu đô thị Văn Phú là 50 – 80 triệu, gấp 10 đến 15 lần so với 10 năm trước đây. Cũng theo xu hướng đó, khu đô thị WestPoint Nam 32 thuộc khu vực Trạm Trôi với tổng diện tích dự án lên tới 50ha sẽ chạm đến mức giá tương đương với các khu đô thị ở Văn Phú trong vòng 5 năm tới.

 

Dự án Nam 32 – Sinh bền – Lợi Vững

+ Với tốc độ phát triển dân cư ở khu vực Nam Từ Liêm và Cầu Giấy, cùng với các đô thị mới ở Hà Nội phát triển về phía Tây, dự án Nam 32 đang là một dự án điển hình và có sức nóng nhất thị trường BĐS tại Hà Nội hiện nay. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cho các nhà đầu tư và khách hàng có cơ hội sở hữu căn nhà trong mơ với mức sinh lời cao.

 

+ Theo ông Nguyễn Thế Hiệp P.chủ tịch câu lạc bộ bất động sản Hà Nội: phân khúc biệt thự và liền kề các khu đô thị lớn sẽ là lợi thế của Hoài Đức. Điều đặc biệt là Hoài Đức đang có giá bất động sản thấp hơn so với các quận lân cận. Ví dụ như Mỹ Đình đang có giá từ 150tr/m2, trong khi đó Hoài Đức chỉ có giá từ 30 – 40tr/m2. Dự án liền kề Nam 32 – West Point đang là một trong những dự án đất nền được lọt vào mắt các nhà đầu tư. Dự án có giá chỉ từ 18 – 20tr/m2, cùng với tiến độ đóng tiền linh hoạt chia làm 9 đợt bên cạnh đó còn được hỗ trợ vay ngân hàng điều này giúp các nhà đầu tư và khách hàng mua ở chủ động và ổn định về tài chính.

Dãy liền kề đã bàn giao

 

Hình ảnh dãy nhà liền kề dự án nam 32 ( ảnh chụp thực tế ) dự án nam 32 Liền kề dự án nam 32 – Dự án sinh lợi bền vững dành cho khách hàng duannam32 1

Hình ảnh dãy nhà liền kề dự án nam 32 ( ảnh chụp thực tế )

 

Nằm trên trục đường quốc lộ 32 trung tâm thị trấn Trạm Trôi gần với các cơ quan hành chính đầu não của Hoài Đức, cách Quận Mỹ Đình chỉ 6km và khách hàng chỉ mất 15 phút chạy xe là tiếp cận được các trung tâm thương mại, trường Đại Học, bệnh viện danh tiếng. Đường quốc lộ 32 nằm trong kế hoạch thiết kế đô thị hai bên tuyến đường Cầu Diễn – quốc lộ 32 được phê duyệt bởi chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung vì vậy trong tương lai không những tăng giá về bất động sản mà các nhà đầu tư còn thấy được tiềm năng cho thuê, và kinh doanh dịch vụ khi khu vực này giao thông phát triển và sầm uất.

Căn hộ 3 Phòng Ngủ

Căn hộ 3 Phòng ngủ của Chung cư Thanh Xuân Complex với 8 căn hộ (1 sàn), mỗi căn hộ tại chung cư Hapulico 24T3 có diện tích từ 105 m2- 122 m2.

CEO Hải Phát Land: Tấn công mạnh khu vực miền Trung trong năm 2018

Chia sẻ về kế hoạch của doanh nghiệp trong năm 2018, ông Vũ Kim Giang, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land), cho biết công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tại khu vực miền Trung với một số chi nhánh sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới tại Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam

 

CEO Hải Phát Land: Tấn công mạnh khu vực miền Trung trong năm 2018 nh mr

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) – Ông Vũ Kim Giang

 

PV: Riêng trong năm 2017, Hải Phát Land đã đạt được kết quả nổi bật gì, thưa ông?

Ông Vũ Kim Giang: Năm 2017 là năm tiền đề để Hải Phát Land bứt phá trong năm 2018. Và trong năm 2017, Hải Phát Land có những bước đi “thần tốc” để thâm nhập sâu vào thị trường ở lĩnh vực phân phối bất động sản với tốc độ phát triển 187% so với năm 2016. Công ty đã liên tục mở rộng quy mô hoạt động về mô hình kinh doanh với 01 trụ sở, 15 chi nhánh và 08 đơn vị thành viên/ công ty con của Hải Phát Land với số lượng trên 1.000 nhân sự.

PV: Dựa trên kết quả đó, ông có thể tiết lộ chiến lược phát triển cho năm 2018?

Ông Vũ Kim Giang: Với triết lý kinh doanh “Lợi người – Lợi mình” và sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, Hải Phát Land sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu bằng sự tin tưởng và lan tỏa từ chính những khách hàng của mình. Song hành với đó, Hải Phát Land sẽ đẩy mạnh kế hoạch phát triển thương hiệu để nhiều người có thể biết đến Hải Phát Land và từ đó hỗ trợ để giúp mỗi người đều có được những sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Điều đáng nói, với mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín đầu tiên tại Việt Nam, Hải Phát Land không chỉ mong muốn giữ danh hiệu giải thưởng top 3 sàn giao dịch xuất sắc nhất vừa đạt được mà còn mong muốn đạt nhiều thành tựu lớn lao hơn so với khát vọng mà Hải Phát Land muốn đặt chân tới.

Theo đó, Hải Phát Land vẫn duy trì và phát triển những thế mạnh vốn có của doanh nghiệp tại các thị trường trọng điểm phía Bắc và đã mở rộng chi nhánh ở hầu hết các tỉnh như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng,…

Trong năm 2018, Hải Phát Land tiếp tục mở rộng thị trường tại khu vực miền Trung với một số chi nhánh sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới tại Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Bình Thuận…. để từng bước thực hiện hóa lý tưởng của doanh nghiệp với sứ mệnh: “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Vượt qua những đánh giá khắt khe từ hội đồng thẩm định và các chuyên gia uy tín ngành bất động sản, Hải Phát Land vinh dự nhận giải Top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất.

Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam hpl

Ông Vũ Kim Giang – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát (thứ 3 từ trái qua)
nhận giải Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc nhất

Vào tối ngày 14/4, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia lễ trao giải bất động sản Việt Nam 2018 đã diễn ra và “gọi tên” những chủ nhân xứng đáng cho giải thưởng.

Đây là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch, công bằng được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức, Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản cùng với Bộ Xây dựng chỉ đạo và đồng bảo trợ.

Khẳng định dấu ấn thương hiệu

Bất động sản được coi là xương sống của nền kinh tế, sự phát triển mạnh mẽ của các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu phân phối đã tạo nên lực đẩy cho thị trường bất động sản thăng hoa.

Giải thưởng là sự kiện tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp bất động sản có nhiều đóng góp thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế cả nước.

Thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương… Hội đồng giám khảo sẽ lựa chọn ra các đơn vị/dự án tiêu biểu nhất để trao các giải thưởng cụ thể.

Với những đóng góp của mình cho thị trường, Hải Phát Land vinh dự là một trong số ít những doanh nghiệp được vinh danh và xuất sắc giành giải thưởng Top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất cả nước, góp phần làm cơ sở vững chắc để khách hàng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ của Hải Phát Land.

Trong những năm qua, Hải Phát Land đã phân phối thành công hơn 30 dự án ở nhiều phân khúc khác nhau với lượng giao dịch bùng nổ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Các dự án nổi bật gắn liền với “cái tên” Hải Phát Land như: The Phoenix Garden- Đan Phương, Dream Center Home- 282 Nguyễn Huy Tưởng, Shop house 24h, Tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride, Khu đô thị Tân Tây Đô, HPC Landmark 105, Thăng Long Victory, Nhà ở xã hội The Vesta… Đặc biệt, năm 2017, công ty mở rộng kinh doanh các thị trường chiến lược như Bắc Ninh, Hà Nam ở phân khúc đất nền. Tỷ lệ giao dịch sản phẩm đất nền của Hải Phát Land chiếm tới 52% tổng lượng giao dịch.

Để vững vàng là đơn vị phân phối bất động sản nhận được tin tưởng từ các chủ đầu tư lớn, từ đối tác, khách hàng là nỗ lực của một tập thể nhiệt huyết, sáng tạo. Với giải thưởng lần này, ông Vũ Kim Giang – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát vui mừng chia sẻ:

“Năm 2017 là một năm hoạt động ấn tượng của Hải Phát Land, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Giải thưởng này là lời động viên tích cực đến toàn thể cán bộ nhân viên Hải Phát Land, trong năm 2018, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để chiếm lĩnh các thị trường trọng điểm phía Bắc, thị trường miền trung và hướng tới sẽ trở thành đơn vị tiên phong hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản khép kín trong năm 2018”.

Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam hpl2

Nhân viên Hải Phát Land đang tư vấn cho khách hàng

Nỗ lực vượt qua khó khăn

Bất động sản không phải là nghề trải đầy hoa hồng, đó là “chiến trường” của các “chiến binh” thép và không phải bỗng nhiên Hải Phát Land trở thành cái tên chiếm lĩnh ở hầu hết các phân khúc trên thị trường.

Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch là những con người làm việc không ngừng nghỉ, là những người lãnh đạo tài năng, tâm huyết, là những hân viên kinh doanh bất động sản với sức trẻ và khát vọng đưa Hải Phát Land vươn xa hơn. Luôn lấy sự chân thành làm giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh với phương châm “Lợi người – Lợi mình”, Hải Phát Land lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm và tự hào mang đến những lựa chọn tối ưu nhất.

Đồng thời Hải Phát Land cũng là một trong những doanh nghiệp có đóng góp nhất định các loại thuế vào ngân sách nhà nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước.

Có thể nói, lọt Top 3 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất là sự khẳng định vị thế của Hải Phát Land được đối tác ghi nhận, khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Trúng thưởng lớn khi mua nhà ở dự án ROMAN PLAZA

Trong ngày 21/01/2018 tới đây, các chủ nhân tinh hoa của ROMAN PLAZA sẽ được ở hữu với những tài sản giá trị, nâng tầm thượng lưu tại xứ sở Hà Đông.
ROMAN PLAZA nằm trên mặt đường Tố Hữu, gần nhiều trụ sở chính của quận Hà Đông, dự án được xây dựng với 2 toà chung cư, gồm 39 căn liền kề và 20 căn biệt thự cao cấp tái hiện lại kiến trúc ROMAN với những công trình nổi tiếng tại đất nước Italia. Đây là dự án hiếm hoi thuộc quần thể có quy mô, trong đó với 60% diện tích dùng cho cảnh quan và tiện ích hiện đại.

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG

Dự án ROMAN PLAZA đã thu hút đông đảo khách hàng nhờ quần thể quy mô theo phong cách Italia đầy tinh tế, chủ đầu tư Hải phát và ngân hàng TMCP Bàn Việt tổ chức mở bán chính thức. Chỉ với mức giá khoảng 1,9 tỷ đồng cho căn hộ với 2 phòng ngủ đã bao gồm đầy đủ nội thất cao cấp, căn hộ mang phong cách Ý này được sở hữu với nhiều ưu thế hơn hẳn so với những dự án khác trong cùng khu vực. Khách hàng chỉ cần đặt cọc với chủ đầu tư Hải Phát để ký hợp đồng mua bán, và đồng thời được nhận với những phần quà hấp dẫn. Đây là cơ hội lớn để khách hàng có được thông tin về bảng hàng, chính sáng bán hàng mới nhất của ROMAN PLAZA cũng như được nhận những phần quà giá trị.

Trúng thưởng lớn khi mua nhà ở dự án ROMAN PLAZA du an chung cu roman plaza hai phat phoi canh tong the
Cơ cấu giải thưởng dành cho khách hàng đặt cọc, được bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị sau:
1. Giải nhất: Xe máy Yamaha trị giá 27,9 triệu
2. Giải nhì: Tivi Smart Panasonic trị giá 8,5 triệu
3. Giải ba: Lò vi sóng trị giá 3 triệu.
Điều kiện để được nhận giải thưởng: những khách hàng đã giao dịch thành công khi tham gia bốc thăm trúng thưởng, khách hàng cần phải ký hợp đồng mua bán và cần thanh toán với số tiền đợt 1 trong vòng 7 ngày tính từ khi đặt mua theo đúng với quy định của chủ đầu tư. Giá trị quà tặng có thể được quy đổi thành tiền.
Bên cạnh những chương trình khuyến mại khủng này, ngân hàng TMCP Bàn Việt và CĐT Hải Phát Land còn có những ưu đãi lớn tới khách hàng:
1. Giá tiền vay lên đến 90% GTCH
2. Lãi suất chỉ từ 7,90%/năm
3. Thời gian vay lên đến 25 năm

THÔNG TIN DỰ ÁN ROMAN PLAZA

Chung cư ROMAN PLAZA là dự án thuộc tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Roman Plaza do chủ đầu tư là Công ty CPĐT Hải Phát. Dự án gồm 804 căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện ích hiện đại và vị trí đắc địa,và hiếm hoi đạt chuẩn tam cận thuộc trung tâm Hà Nội, đó là : Nhất cận thị – Nhị cận hà – tam cận lộ, với vị trí đắc địa giúp mang đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào và nguồn sống thịnh vượng.

Trúng thưởng lớn khi mua nhà ở dự án ROMAN PLAZA chung cu roman plaza hai phat2

+ Chung cư Roman Plaza nằm trên khu đất với diện tích 12500 m2, trong đó xây dựng 6300m2, mật độ xây dựng : 50,4%.
+ Gồm có 2 khối nhà 25 tầng được thiết kế chung phần đến cao với 6 tầng và 2,5 tầng hầm.
+ Từ tầng 1 – 6 : dùng làm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cho thuê, với diện tích 1555 m2 dùng làm nhà trẻ, 764 m2 là khu vực sinh hoạt cộng đồng.
+ Từ tầng 7 – 24 : là khu căn hộ cao cấp với tổng diện tích mặt sàn là 90.000m2.
+ Còn tầng 25 là căn hộ Penthouse và Duplex khá thoáng mát và có vị trí view đẹp.
Tất cả các căn hộ thuộc chung cư Roman Plaza đều được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 70-130 m2. Phong cách kiến trúc được thiết kế khá độc đáo lấy nguồn cảm hứng từ những công trình nổi tiếng tại đât nước Italia nơi có nhiều thơ mộng, đơn giản nhưng sang trọng, nhẹ nhàng nhưng cuốn hút lòng người. Nội thất được sử dụng trong căn hộ là các sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu có tiếng hàng đầu trên thế giới, mang đến một không gian sống đẳng cấp. Các căn hộ đều được CĐT chăm chút chú ý đến thiết kế hướng tới không gian xanh, sạch và thoáng mát, tất cả các phòng trong căn hộ đều đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên, hướng view đẹp.
Hải Phát Land luôn tin tưởng rằng, với những ưu thế vượt trội của chung cư Roman Plaza chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất để nuôi dưỡng ước mơ, tổ điểm tâm hồn và đầu tư cho tương lai.

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu

Tổng Quan Dự Án

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu bg2

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu 000

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu map1

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ven sông Hồng, ngay sát trục đường Phạm Văn Đồng lại dễ dàng kết nối với khu vực phía Tây – Trung tâm mới của Thủ đô cùng khu vực lõi đô thị trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm; Sunshine City hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất kim cương đắt giá bậc nhất Thủ đô trong tương lai.

01.Được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng, ngay sát toà tháp VietinBank – biểu tượng tài chính mới của Hà Nội.

02.Dễ dàng kết nối tới các trục giao thông chính như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, đường vành đai 2, vành đai 3,…

03.Ngay sát tuyến metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo

 

HẠ TẦNG – TIỆN ÍCH

 HƠN 40 DỊCH VỤ – TIỆN ÍCH NỘI KHU

– Sân đỗ trực thăng, Sky Bar, Đường dạo bộ trên không, Bể bơi vô cực
– Hầm rượu vang, Hệ thống nhà hàng phục vụ hàng ngày, Bar Bia
– Nhà trẻ, Phòng khám, Nhà thuốc, Siêu thị nội thất trang trí
– Wifi miễn phí toàn khu
– Dịch vụ makeup chuyên nghiệp, làm nail
– Dịch vụ giặt là, đánh giày, dịch vụ dọn dẹp theo giờ

THÔNG TIN CĂN HỘ

mb Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu Mat bang 01 4

MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ S2

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch01

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch02

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch03

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch04

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch05

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch06

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch08

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu s2 ch10

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu chinh sach ban hang 01 021

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu chinh sach ban hang 01 03

 

Dự Án Lộc Ninh Singashine Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Với Giá Phải Chăng

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN LỘC NINH
Giá bán: Từ 660 Triệu đến 1,2 tỷ đồng
Vị trí: Cách bến xe Yên Nghĩa chỉ 3km
Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý IV năm 2017
Dự Án Lộc Ninh Singashine Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Với Giá Phải Chăng toanhalocninhsingashine 1489513657

Lý Do Chọn Lộc Ninh Sungashine

 

 • Căn hộ có diện tích và mức giá phù hợp với gia đình trẻ – Chỉ từ 660 triệu – 1,2 tỷ đồng!
 • Hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ, đảm bảo không gian sinh sống: Bể bơi, phòng gym, nhà trẻ…
 • Vị trí nằm trong khu vực phát triển phía Tây Hà Nội – Đối diện khu quy hoạch 70 ha dành cho các trường đại học lớn => Đảm bảo giá trị bền vững cho tài sản của bạn!

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI – DIỆN TÍCH PHÙ HỢP DÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Dự Án Lộc Ninh Singashine Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Với Giá Phải Chăng loc ninh 1470709451828

Tiện Ích Nội Khu Dự Án

 • Bể bơi rộng hơn 200 m2
 • Phòng tập gym dành cho cư dân
 • Nhà trẻ
 • Cafe sân vườn
 • Không gian sinh hoạt chung
 • Và nhiều tiện ích khác, đảm bảo cuộc sống tiện nghi

Dự Án Lộc Ninh Singashine Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Với Giá Phải Chăng BE BOI

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN & ƯU ĐÃI

Các căn hộ có mức giá từ 660 triệu đến 1,2 tỷ đồng, các chủ nhân tương lai có thể lựa chọn các phương án thanh toán đa dạng:

 1. Thanh toán 30% hợp đồng trong vòng 7 ngày sau khi ký HĐMB
 2. Thanh toán tiếp 40% trong vòng 15 ngày từ thời điểm ký HĐMB
 3. 25% thanh toán khi bàn giao nhà
 4. 5% còn lại thanh toán khi nhận sổ hồng.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận mức chiết khấu lên tới 60 triệu đồng từ Chủ đầu tư dự án!

 

 

 

Bắc Ninh sẽ đạt chuẩn đô thị loại I : Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản?

Thêm một “cánh cửa” mở ra cho việc phát triển và đầu tư bất động sản tại Bắc Ninh khi thành phố này được thẩm định đạt chuẩn đô thị loại I.

Cơ hội đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng tại Bắc Ninh

Ngày 27/11 vừa qua, trong cuộc họp hội nghị thẩm định đề án công nhận TP Bắc Ninh là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bắc Ninh, hội đồng thẩm định đã kết luận TP Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn của đề án với điểm số rất cao 89,93.

Theo ông Trần Đức Điện, Chủ tịch TP Bắc Ninh, sẽ hướng tới việc xây dựng Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2022. Từ đó, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng của Bắc Ninh sẽ được đẩy mạnh. Điều này không chỉ là một bước tiến mới cho TP Bắc Ninh mà còn tạo ra những tác động mạnh đến nhiều lĩnh vực khác, trong đó bất động sản được đánh giá là sẽ có nhiều biến động.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh, nhận mạnh ngay từ bây giờ Bắc Ninh phải đặc biệt quan tâm dành quỹ đất cho phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Đây là cơ hội để thị trường bất động sản Bắc Ninh phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng (đường giao thông, cấp và thoát nước, cấp điện…), đô thị hóa sẽ góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản gia tăng. Đó là những dấu hiệu tích cực cho thị trường nhà đất Bắc Ninh.

Bắc Ninh là tỉnh có mật độ khu công nghiệp rất cao.  Bắc Ninh sẽ đạt chuẩn đô thị loại I : Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản? anh2 1 1512113743078

Mật độ của các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có mật độ khu công nghiệp rất cao.

“Làn gió mới” trên thị trường bất động sản Bắc Ninh

Theo nhận định của giới chuyên môn, TP Bắc Ninh đang thiếu hụt các dịch vụ và tiện ích cao cấp khi mà nhu cầu đang tăng lên nhờ thu nhập người dân tăng cao, nhóm chuyên gia nước ngoài làm việc tại Bắc Ninh, trong đó có BĐS cao cấp. Vì thế, theo khảo sát thực tế BĐS cho thuê ở TP Bắc Ninh đem lại tỷ suất lợi tức khá cao.

Nguồn cầu này khá lớn bởi Bắc Ninh đã và đang tiếp tục thực sự là địa điểm hấp dẫn với nhiều tập đoàn kinh tế lớn như Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc), Canon (Nhật Bản), Hong Hai (Đài Loan)… đến đầu tư.

Theo số liệu thống kê của tỉnh Bắc Ninh, các doanh nghiệp có vốn FDI còn góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho gần 200.000 lao động trong và ngoài tỉnh, hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và lực lượng lao động này tăng từ 20-25% mỗi năm. Đi kèm với đó là nhu cầu nhà ở rất lớn.

Tuy nhiên, hiện nay cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Bắc Ninh lại chưa theo kịp cả số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho số lượng chuyên gia này.

“Người nước ngoài sống ở Bắc Ninh chủ yếu là do yêu cầu công việc hoặc làm việc tại các dự án FDI. Các đối tượng này thường có thời gian lưu trú làm việc 2 năm theo giấy phép lao động. Họ có nhu cầu thuê hoặc mua nhà trong thời gian dài. Tuy nhiên, các căn hộ đủ tiêu chuẩn cho người nước ngoài thuê phải đủ tiêu chuẩn 4-5 sao”- một nhà đầu tư cho biết.

Người nước ngoài ở Bắc Ninh thường chọn thuê trọn gói những căn villa, biệt thự tại trung tâm thành phố Bắc Ninh với giá dao động từ 2.000 USD – 3.000 USD/ tháng. Ưu điểm những dự án căn hộ cao cấp cho thuê trên tích hợp nhiều dịch vụ như nhà hàng, phòng gym, ngân hàng, cửa hàng tiện ích…, đáp ứng nhu cầu của người thuê nhà. Đây cũng là lý do khiến các các dự án này luôn “cháy hàng”.

Giá cho thuê các căn hộ hạng sang tại Bắc Ninh thường cao hơn từ 20-30% so với thành phố Hà Nội tuy nhiên tỷ lệ luôn được lấp đầy do các dự án căn hộ cao cấp còn khan hiếm.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, các nhà đầu tư vào Bắc Ninh hiện nay không chỉ gia tăng về số lượng mà đều có kinh nghiệm, tiềm lực và khả năng tạo lập, dẫn dắt thị trường. Những tên tuổi lớn như VinGroup, Kinh Bắc City, Him Lam, Vinaconex, Mường Thanh đang tạo nên những “luồng gió mới” bằng các dự án được quy hoạch đồng bộ và tiện ích đa dạng.

Cùng với đó, thị trường Bắc Ninh đang ghi nhận sự góp mặt của các dự án như Vinhomes Bắc Ninh, khu đô thị mới Phúc Ninh, Mường Thanh Luxury (đã bàn giao)…Trong đó, nổi bật là dự án khu đô thị mới Phúc Ninh của Kinh Bắc City đang được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại được là quy mô nhất trung tâm thành phố Bắc Ninh trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt, dự án còn hấp dẫn bởi quy hoạch đồng bộ và sự đầu tư tiện ích cho dự án.

Theo ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land cho biết: “Hiện nay, ½ sản phẩm của dự án khu đô thị mới Phúc Ninh đã được đăng ký nguyện vọng đặt mua. Trong đó bao gồm các khách hàng có nhu cầu để ở và khách hàng mua đầu tư, cho thuê. Theo dự đoán, tốc độ thanh khoản của dự án này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới bởi hiện nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư”.

Dự án Phúc Ninh được giới thiệu ra thị trường, đã thu hút sự quan tâm hàng nghìn khách mời, nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu BĐS Bắc Ninh.  Bắc Ninh sẽ đạt chuẩn đô thị loại I : Cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản? anh3 1512113841211

Nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư

Dự án Phúc Ninh được giới thiệu ra thị trường, đã thu hút sự quan tâm hàng nghìn khách mời, nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu BĐS Bắc Ninh.

Với động thái từ các chủ đầu tư uy tín và có vị thế trên bản đồ bất động sản Việt Nam cùng với việc sớm trở thành đô thị loại I và thành phố trực thuộc trung ương trong lai, giới chuyên môn đánh giá sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư vào thị trường BĐS Bắc Ninh.

Trích nguồn : cafef.vn

Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín cho dự án nam 32

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua nhà chung cư. Đã có rất nhiều trường hợp người mua chung cư có vấn đề với chủ đầu tư như: Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn không xây, bán nhà kiểu “Cuội bán vịt trời”, bán nhà tính giá bằng đô, góp vốn một giá, khi lên hợp đồng một giá, chất lượng cẩu thả, thu phí giá trên trời…

Vì vậy, năng lực và uy tín của chủ đầu tư là điều phải quan tâm đầu tiên, cái này thể hiện qua tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, đánh giá của khách hàng đối với các dự án trước đó, số năm kinh nghiệm trong ngành và tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp

Tất cả những vấn đề trên khách hàng sẽ không còn e ngại khi đến với chúng tôi với Dự án Nam 32 – Hoài Đức. Dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 – Bộ Quốc phòng

Với nguồn lực tài chính vững mạnh cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, Công ty CP ĐT & PT Lũng Lô 5 đã và đang triển khai nhiều dự án chất lượng trên các quận huyện nội thành khu vực Hà Nội. Thêm vào đó, với yếu tố minh bạch, rõ ràng trong vấn đề pháp lý cùng chế độ hậu mãi tốt, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin vào chất lương và sự phát triển của dự án nam 32 .

Là đơn vị được các Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu thi công nhiều công trình trọng điểm như: Đường hầm nhà máy thủy điện Đa My – Hàm Thuận; Nhà máy thủy điện A Vương, Sông Tranh 2, hầm Đô Lương – Nghệ An; Quốc lộ 18, Đường Hồ Chí Minh; hạng mục Đê chắn sóng và san nền mặt bằng nhà máy lọc dầu số 1 – Dung Quất; Tham gia khảo sát, thiết kế đường công nghiệp Bắc Nam, đường Đông Trường Sơn… Đồng thời với sự phát huy ngành nghề truyền thống, Công ty đã tích cực tham gia rà phá bom, mìn, vật liệu nổ, xử lý bom, đạn do chiến tranh để lại, bảo đảm bình yên cho cuộc sống nhân dân, an toàn cho nhiều dự án cấp nhà nước được khởi công đúng tiến độ như: Quốc lộ 1A, Đường Hồ Chí Minh, Nhà máy lọc dầu số 1 – Dung Quất.

 

Quy hoạch xanh tại dự án nam 32 dự án nam 32 Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32 z744119161752 4b23d07f274201e5be5b2ecbe62bc2bf

Quy hoạch xanh tại dự án nam 32

 

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát Land là đơn vị phân phối chính thức nhà liền kề dự án Nam 32 Hoài Đức. Dự án Nam 32 được triển khai bởi chủ đầu tư nhà nước uy tín, tiềm lực mạnh về kinh tế đã triển khai rất nhiều dự án thành công trong đó phải kể đến Liền kề Ao Sào Lexington Estate tại Thịnh Liệt đã xây dựng rất thành công và được đưa vào sử dụng trước tiến độ 3 tháng. Ở dự án khu đô thị mới Ao sào Leixington, Lũng Lô 5 đã gây bất ngờ cho các nhà đầu tư thứ cấp và các khách hàng bởi mức biên lợi nhuận đạt 200% và những khách hàng sở hữu nhà để sinh sống đều cảm thấy hài lòng với chất lượng cũng như không gian sống hoàn hảo, mà chủ đầu tư coi đó là cốt lõi giá trị của dự án.

Bên cạnh việc chú trọng việc đảm bảo uy tín,chất lượng, sự tin cậy cho các nhà đầu tư và khách mua nhà, chủ đầu tư còn làm lễ ký kết với Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam với các những nội dung sau đây:

Thứ nhất Ngân hàng sẽ  Bảo lãnh tiến độ giao nhà cho khách hàng khi ký hợp đồng, tạo sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng . Trong trường  hợp xấu nhất như tiến độ giao nhà không đảm bảo, không đúng theo hợp đồng đã ký kết thì Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam sẽ đứng ra bảo lãnh toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng và chịu trách nhiệm trả lãi cho khách hàng.

Cùng với đó, Ngân hàng  còn đầu tư cho Công ty cổ phần Lũng Lô 5 300 tỷ cho khu nhà ở xã hội. Đây chính là nhiệm vụ chiến lược của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5, do Bộ Quốc Phòng giao phó. Nơi đây sẽ cung cấp hàng trăm căn hộ cho các cán bộ chiến sĩ nhiều năm phục vụ tại Bộ Quốc Phòng, Bộ Tư Lệnh cảnh vệ và các lựu lượng vũ trang cũng như các đối tượng chính sách.

Cuối cùng, Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam sẽ cho khách hàng vay 70% giá trị của căn hộ, giúp người mua dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước mà không quá lo lắng về vấn đề tài chính.

 

Nhà liền kề ở dự án nam 32 dự án nam 32 Chủ đầu tư Lũng Lô 5 Bộ Quốc Phòng – dự án nam 32 duannam32 1

Nhà liền kề ở dự án nam 32

 

Đến với Dự án Nam 32, bạn sẽ có ngôi nhà mơ ước của mình sẽ được hoàn thành sớm hơn tiến độ, như vậy giá trị  thực của căn nhà sẽ được tăng lên nhiều lần so với mức đầu tư ban đầu.

 

Những chính sách bán hàng của dự án nam 32 khách hàng cần biết

Nằm ở Quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, dự án nam 32 với kiến trúc bao gồm các sản phẩm sau: Nhà ở thấp tầng, nhà vườn, biệt thự song lập, nhà ở thương mại, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, bãi đỗ xe, bể bơi, quảng trường trung tâm, khuôn viên cây xanh, cổng chào dự án, trục đi bộ, đài phun nước, bồn hoa,…

Được bàn giao vào quý IV/2017, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi những chính sách bán căn hộ hấp dẫn dành cho khách hàng từ phía chủ đầu tư.

Khách hàng khi mua các căn nhà liền kề tại đây, ngay từ khi bắt đầu nộp tiền lần 1 đã nhận được một hợp đồng kinh tế, đó là phần hồ sơ pháp lý chắc chắn mà chủ đầu tư đã xây dựng để giúp khách hàng an tâm khi ra quyết định đầu tư tại dự án này. Ngay sau khi khách hàng đóng tiền lần cuối, sẽ được nhận sổ đỏ. Đó là pháp lý cao nhất để sở hữu ngôi nhà trong mơ.

Để phù hợp với ngân sách tài chính của nhiều đối tượng khách hàng mua nhà tại dự án Nam 32 khi mua nhà ở tại đây quý khách hàng sẽ được thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt khác nhau mà không phải trả một lần 100% giá trị căn hộ. Theo đó, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán linh hoạt làm 6 đợt, nhanh hay chậm phụ thuộc chính vào tốc độ triển khai của chủ đầu tư. Tại hợp đồng người mua cũng được đảm bảo tiến độ bàn giao nhà bằng điều khoản phạt hợp đồng chậm tiến độ lên đến 8% giá trị hợp đồng.

Các thời điểm thanh toán  được chia thành các đợt như sau:

Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% Giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán với nhà phân phối dự án chung cư

Đợt 2: Khách hàng thanh toàn 28% giá trị căn hộ trong vòng 60  ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng

Đợt 3: Khách hàng tiếp tục thanh toán6% giá trị căn hộsau khi hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 2

Đợt 4: Khách hàng tiến hành thanh toán 6% giá trị căn hộ sau khi hoàn thành  đổ bê tông sàn tầng mái Tum

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao công trình.

Đợt 6: Ở đợt này, quý khách hàng sẽ cần thanh toán 5% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì dự án theo hợp đồng mua bán

Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại trước thời điểm nhận giấy chứng nhận.

– Dự án Nam 32 là dự án được ngân hàng Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam và Ngân hàng TMCP quân đội hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà lên tới 70% giá trị. Là những ngân hàng uy tín và tên tuổi tại Việt Nam. Sự bảo trợ của các ngân hàng lớn mang nhiều giá trị và sự yên tâm cao hơn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

–  Khách hàng mua nhà tại dự án Nam 32, sẽ  được bên Chủ đầu tư ủy thác cho người mua tự xây dựng.

– Tiến độ đóng tiền linh hoạt, phù hợp cho mọi khách hàng.

– Chủ đầu tư  sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng khi hết thời hạn xây dựng mà khách hàng không đủ điều kiện để tiếp tục tiến hành xây.

 

Hình ảnh nhà liền kề của dự án nam 32 dự án nam 32 Những chính sách bán hàng của dự án nam 32 khách hàng cần biết duannam32 1

Hình ảnh nhà liền kề của dự án nam 32

 

Ngoài ra khi mua căn hộ tại dự án Nam 32 khách hàng còn có chế độ ưu đãi và chiết khấu

Đối với quý khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Nam 32 thực hiện thanh toán trên 70% giá bán căn hộtrong đợt thanh toán thứ nhất sẽ nhận ngay mức chiết khấu tương ứng từ chủ đầu tư, % chiết khấu giá trị căn hộ sẽ phục thuộc vào khoản thanh toán trước hạn và mức triết khấu quy định mà chủ đầu tư dự án đã công bố trước đó.

Đối với quý khách hàng thực hiện vay vốn để căn hộ tại chung cư dự án Nam 32, sẽ nhận ngay mức lãi suất vay vốn hỗ trợ thấp nhất có thể là 0% trong thời gian đầu.

Bên cạnh những thông tin về vị trí đắc địa, quy hoạch hay thiết kế của dự án Nam 32 thì những thông tin liên quan đến chính sách bán hàng là điều tất cả mọi khách hàng quan tâm và muốn biết. Hiểu rõ chính sách bán hàng từ chủ đầu tư sẽ giúp cho việc mua bán căn hộ của quý khách hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

Tin tức & Sự kiện

Chúng tôi luôn mang đến những thông tin và chính sách mới nhất về dự án Thanh Xuân Complex.

CEO Hải Phát Land: Tấn công mạnh khu vực miền Trung trong năm 2018

Chia sẻ về kế hoạch của doanh nghiệp trong năm 2018, ông Vũ Kim Giang, Tổng Giám đốc Công [...]

Hải Phát Land bứt phá lọt Top 3 sàn giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Vượt qua những đánh giá khắt khe từ hội đồng thẩm định và các chuyên gia uy tín ngành [...]

Trúng thưởng lớn khi mua nhà ở dự án ROMAN PLAZA

Trong ngày 21/01/2018 tới đây, các chủ nhân tinh hoa của ROMAN PLAZA sẽ được ở hữu với những [...]

Sunshine City Nghệ Thuật Sống Thượng Lưu

Tổng Quan Dự Án VỊ TRÍ DỰ ÁN Toạ lạc tại vị trí đắc địa ven sông Hồng, ngay [...]

Liên hệ với Chúng tôi

VIDEO DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của Dự án Thanh Xuân Complex tới Quý khách!

[contact-form-7 id=”98″ title=”Form đăng kí nhận bảng giá”]