wholesale jerseys
Chung cư Thăng Long Victory 2018-08-13T20:52:16+00:00

Project Description

Giới thiệu Thăng Long Victory


Giới thiệu về dự ánTên dự án: CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY

  • Vị trí dự án: Lô đất HH1 Khu đô thị mới Nam An Khánh
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh & Phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà – Phúc Hà Group.
  • Đơn vị thi công: Công ty CP Sông Đà 207
  • Giám sát thi công: Công ty  CP Xây dựng & Thương mại Tây Hà
  • Diện tích khu đất: 32ha
  • Mật độ xây dựng: 45%
  • Dự án gồm: 4 tòa nhà hỗn hợp cao 25 tầng và 1 tòa văn phòng cao 30 tầng. Tầng 1-3 sử dụng làm văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ. Tầng 4-25 căn hộ để ở. Mật độ 10 căn / mặt sàn / đơn nguyên. 6 thang máy tốc độ cao. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 59m2 – 93m2. Nội thất bàn giao trang thiết bị cơ bản, có thể bàn giao thô tùy theo nhu cầu khách hàng.

Vị trí và liên kết Thăng Long Victory


Vị trí dự án

  • Tổ hợp 5 tòa chung cư Thăng Long Victory Tọa lạc trên khu đất có diện tích 3.2ha thuốc khu đất 33ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ khu đô thị mới Nam An Khánh. Dự án có giao thông rất thuận tiện khi 2 cạnh tiếp giáp với cầu vượt Lại Yên – An Khánh và đường cao tốc Thăng Long, 2 cạnh còn lại tiếp giáp với đường quy hoạch rộng 21m. Dự án đường tàu chạy dọc theo đại lộ Thăng Long sau khi hoàn tất năm 2015 sẽ rút ngắn thời gian vào trung tâm thành phố, đồng thời giảm bớt phương tiện giao thông cá nhân.
  • Trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, Thăng Long Victory nằm giữa hàng loạt dự án đã xây dựng đồng bộ về hạ tầng như dự án khu đô thị Spendora – Bắc An Khánh, dự án Geleximco, khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn…
  • Dự án Thăng Long Victory là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất trong quần thể khu vực hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ thuộc khu đô thị mới Nam An Khánh. Nằm giữa khu vực có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng tiếp giáp ngay với khu dân cư hiện có với hệ thống hạ tầng xã hội sẵn có xung quanh như chợ dân sinh Phú An, Trường tiểu học An Khánh A, Trường THCS An Khánh, THPT Hoài Đức B…

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

 

 

Thiết kế Thăng Long Victory


Tiện ích của Thăng Long Victory


Tòa nhà T1 được thiết kế đồng bộ với nhiều khu vực tiện ích phục vụ dân cư khu nhà như trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian nghỉ ngơi thư giãn. Trong các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ tiếp tục bổ xung các tiện ích cao cấp khác như phòng tập thể thao đa năng, khu Spa-sauna, bể bơi ngoài trời… nhằm đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và thân thiện với thiên nhiên.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

 

 


Quản lý vận hành chuyên nghiệpTư vấn chung cư Thăng Long Victory


Liên hệ với Chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của chung cư Thăng Long Victory!

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Project Details