wholesale jerseys

Khu vui chơi cho các bé tại dự án nam 32

Home/Tin tức và sự kiện/Tin tức bất động sản/Khu vui chơi cho các bé tại dự án nam 32

Khu vui chơi cho các bé tại dự án nam 32

Chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lũng Lô, đã tính toán và quyết định dành một phần diện tích đất của dự án nam 32 để xây dựng khu vui chơi cho trẻ em nhằm góp phần giúp cho các gia đình đã tin tưởng vào dự án có một địa điểm vui chơi lí thú cho các bé. Đây cũng là một trong những ý tưởng đột phá, có tính sáng tạo vì có rất nhiều gia đình muốn lựa chọn một dự án thuận tiện cho đi lại cũng như có đầy đủ tiện ích cho cuộc sống gia đình mình. Và dự án Nam 32 chính là một dự án như vậy. Khu vui chơi còn còn góp phần giúp các bé có thêm không gian sinh hoạt, yếu tố hòa đồng với các trẻ khác, phát triển bản thân được tốt hơn.

Khu vui chơi cho các bé  Khu vui chơi cho các bé tại dự án nam 32 khu vui choi 1

Khu vui chơi cho các bé

Khi đến khu vui chơi bé sẽ tạm quên đi các chương trình ti vi, các ứng dụng gây nghiện trên điện thoại để sẵn sàng chạy nhảy, khám phá bản thân trong không gian giải trí thân thiện, hòa đồng với nhiều bé khác cùng rất nhiều những trò chơi hấp dẫn.

Khu vui chơi trong nhà tương đối rộng rãi, không gian sạch sẽ, có những góc để các mẹ có thể thư giãn cà phê và con chơi vẫn trong tầm mắt, các đồ chơi được chú trọng mang tính giáo dục ( bàn lego, khu vực đóng kịch cho bé, khu dành cho little Chef., giá sách nhỏ..)

Rất nhiều trò chơi dành cho các bé  Khu vui chơi cho các bé tại dự án nam 32 khu vui choi 4

Rất nhiều trò chơi dành cho các bé

Ngoài ra, khu vui chơi còn chia ra thành nhiều khu vực nhỏ hơn để phù hợp với khả năng, độ tuổi cũng như sở thích của các bé. Như các khu vui chơi vận động, khu vừa dành cho các gia đình có thể cùng nhau vui chơi trong những lúc thư giãn, khu vực trò chơi thể thao để các bé có thể tập luyện những môn thể thao yêu thích. Chính những điều này đã làm cho khu vui chơi giải trí của dự án nam 32 trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

 

2017-08-07T09:39:31+00:00
 

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!