wholesale jerseys

Liền kề dự án nam 32 – Dự án sinh lợi bền vững dành cho khách hàng

Home/Liền kề dự án nam 32 – Dự án sinh lợi bền vững dành cho khách hàng

Liền kề dự án nam 32 – Dự án sinh lợi bền vững dành cho khách hàng

Dự án Nam 32 có vị trí đắc địa được quy hoạch ở điểm giao thoa giữa dải đô thị mới phía Tây Hà Nội với chuỗi các đại học và  các đô thị trên đường quốc lộ 32. Dự án nằm ở vị trí Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội, hứa hẹn là một trong trong những khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu của thành phố Hà Nội.

Những ai thường quan tâm  tới sự phát triển của Hà Nội sẽ thấy được rằng các khu đô thị tại đây đang dần phát triển về phía Tây trên 3 trục đường chính Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài và  trục đường 32. Trục đường Nguyễn Trãi đi về hướng Hà Đông có khu đô thị Văn Phú với mức giá 50 – 70 triệu đồng/m2, khu đô thị An Hưng với mức giá 60 – 80 triệu đồng/m2. Song song với Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi  là trục đường 32 đã bắt đầu hình thành các khu đô thị mới như Tân Tây Đô, West Point nam 32.

 

Dự án Nam 32 có vị trí đắc địa khi được quy hoạch tiếp giáp với các khu trung tâm hành chính của huyện Hoài Đức và Đan Phượng. Sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, sự liên kết vùng chặt chẽ với các khu đô thị lân cận,  cộng với giao thông thuận tiện dự án Westpoint Nam 32 sẽ là 1 trong những khu đô thị kiểu mẫu của thành phố Hà Nội.

 

Quy hoạch tổng thể dự án nam 32 dự án nam 32 Liền kề dự án nam 32 – Dự án sinh lợi bền vững dành cho khách hàng quy hoach tong the du an khu do thi nam32

Quy hoạch tổng thể dự án nam 32

 

Thông tin về dự án

– Tên dự án: West Point Nam 32

– Vị trí:  Nằm trên Quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển LŨNG LÔ 5 – Bộ quốc phòng

– Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát

– Tổng diện tích đất: 46,897ha

– Tổng số căn hộ: 1746

 

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Westpoint Nam 32 được đầu tư bởi chủ đầu tư là tổng công ty cổ phần đầu tư và phát triển LŨNG LÔ 5 – Bộ quốc phòng – Chủ đầu tư uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đã thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia . Dự án Westpoint Nam 32 được chủ đầu tư rất chú trọng đến không gian sống cho cư dân, đặc biệt là không gian xanh. Được xây dựng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích bao gồm: nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng, bệnh viện, trường học…

 

Phối cảnh dự án Nam 32

Cũng giống như Hà Đông trước đây chỉ là một thị xã thuộc Hà Tây cũ, nay đã trở thành một quận của Hà Nội với mức giá tại khu đô thị Văn Phú là 50 – 80 triệu, gấp 10 đến 15 lần so với 10 năm trước đây. Cũng theo xu hướng đó, khu đô thị WestPoint Nam 32 thuộc khu vực Trạm Trôi với tổng diện tích dự án lên tới 50ha sẽ chạm đến mức giá tương đương với các khu đô thị ở Văn Phú trong vòng 5 năm tới.

 

Dự án Nam 32 – Sinh bền – Lợi Vững

+ Với tốc độ phát triển dân cư ở khu vực Nam Từ Liêm và Cầu Giấy, cùng với các đô thị mới ở Hà Nội phát triển về phía Tây, dự án Nam 32 đang là một dự án điển hình và có sức nóng nhất thị trường BĐS tại Hà Nội hiện nay. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cho các nhà đầu tư và khách hàng có cơ hội sở hữu căn nhà trong mơ với mức sinh lời cao.

 

+ Theo ông Nguyễn Thế Hiệp P.chủ tịch câu lạc bộ bất động sản Hà Nội: phân khúc biệt thự và liền kề các khu đô thị lớn sẽ là lợi thế của Hoài Đức. Điều đặc biệt là Hoài Đức đang có giá bất động sản thấp hơn so với các quận lân cận. Ví dụ như Mỹ Đình đang có giá từ 150tr/m2, trong khi đó Hoài Đức chỉ có giá từ 30 – 40tr/m2. Dự án liền kề Nam 32 – West Point đang là một trong những dự án đất nền được lọt vào mắt các nhà đầu tư. Dự án có giá chỉ từ 18 – 20tr/m2, cùng với tiến độ đóng tiền linh hoạt chia làm 9 đợt bên cạnh đó còn được hỗ trợ vay ngân hàng điều này giúp các nhà đầu tư và khách hàng mua ở chủ động và ổn định về tài chính.

Dãy liền kề đã bàn giao

 

Hình ảnh dãy nhà liền kề dự án nam 32 ( ảnh chụp thực tế ) dự án nam 32 Liền kề dự án nam 32 – Dự án sinh lợi bền vững dành cho khách hàng duannam32 1

Hình ảnh dãy nhà liền kề dự án nam 32 ( ảnh chụp thực tế )

 

Nằm trên trục đường quốc lộ 32 trung tâm thị trấn Trạm Trôi gần với các cơ quan hành chính đầu não của Hoài Đức, cách Quận Mỹ Đình chỉ 6km và khách hàng chỉ mất 15 phút chạy xe là tiếp cận được các trung tâm thương mại, trường Đại Học, bệnh viện danh tiếng. Đường quốc lộ 32 nằm trong kế hoạch thiết kế đô thị hai bên tuyến đường Cầu Diễn – quốc lộ 32 được phê duyệt bởi chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung vì vậy trong tương lai không những tăng giá về bất động sản mà các nhà đầu tư còn thấy được tiềm năng cho thuê, và kinh doanh dịch vụ khi khu vực này giao thông phát triển và sầm uất.

2017-09-20T10:50:14+00:00