wholesale jerseys

Những chính sách bán hàng của dự án nam 32 khách hàng cần biết

Home/Những chính sách bán hàng của dự án nam 32 khách hàng cần biết

Những chính sách bán hàng của dự án nam 32 khách hàng cần biết

Nằm ở Quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, dự án nam 32 với kiến trúc bao gồm các sản phẩm sau: Nhà ở thấp tầng, nhà vườn, biệt thự song lập, nhà ở thương mại, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, bãi đỗ xe, bể bơi, quảng trường trung tâm, khuôn viên cây xanh, cổng chào dự án, trục đi bộ, đài phun nước, bồn hoa,…

Được bàn giao vào quý IV/2017, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi những chính sách bán căn hộ hấp dẫn dành cho khách hàng từ phía chủ đầu tư.

Khách hàng khi mua các căn nhà liền kề tại đây, ngay từ khi bắt đầu nộp tiền lần 1 đã nhận được một hợp đồng kinh tế, đó là phần hồ sơ pháp lý chắc chắn mà chủ đầu tư đã xây dựng để giúp khách hàng an tâm khi ra quyết định đầu tư tại dự án này. Ngay sau khi khách hàng đóng tiền lần cuối, sẽ được nhận sổ đỏ. Đó là pháp lý cao nhất để sở hữu ngôi nhà trong mơ.

Để phù hợp với ngân sách tài chính của nhiều đối tượng khách hàng mua nhà tại dự án Nam 32 khi mua nhà ở tại đây quý khách hàng sẽ được thanh toán giá trị căn hộ thành nhiều đợt khác nhau mà không phải trả một lần 100% giá trị căn hộ. Theo đó, quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán linh hoạt làm 6 đợt, nhanh hay chậm phụ thuộc chính vào tốc độ triển khai của chủ đầu tư. Tại hợp đồng người mua cũng được đảm bảo tiến độ bàn giao nhà bằng điều khoản phạt hợp đồng chậm tiến độ lên đến 8% giá trị hợp đồng.

Các thời điểm thanh toán  được chia thành các đợt như sau:

Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% Giá trị căn hộ ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán với nhà phân phối dự án chung cư

Đợt 2: Khách hàng thanh toàn 28% giá trị căn hộ trong vòng 60  ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng

Đợt 3: Khách hàng tiếp tục thanh toán6% giá trị căn hộsau khi hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 2

Đợt 4: Khách hàng tiến hành thanh toán 6% giá trị căn hộ sau khi hoàn thành  đổ bê tông sàn tầng mái Tum

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao công trình.

Đợt 6: Ở đợt này, quý khách hàng sẽ cần thanh toán 5% giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì dự án theo hợp đồng mua bán

Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại trước thời điểm nhận giấy chứng nhận.

– Dự án Nam 32 là dự án được ngân hàng Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam và Ngân hàng TMCP quân đội hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà lên tới 70% giá trị. Là những ngân hàng uy tín và tên tuổi tại Việt Nam. Sự bảo trợ của các ngân hàng lớn mang nhiều giá trị và sự yên tâm cao hơn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

–  Khách hàng mua nhà tại dự án Nam 32, sẽ  được bên Chủ đầu tư ủy thác cho người mua tự xây dựng.

– Tiến độ đóng tiền linh hoạt, phù hợp cho mọi khách hàng.

– Chủ đầu tư  sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng khi hết thời hạn xây dựng mà khách hàng không đủ điều kiện để tiếp tục tiến hành xây.

 

Hình ảnh nhà liền kề của dự án nam 32 dự án nam 32 Những chính sách bán hàng của dự án nam 32 khách hàng cần biết duannam32 1

Hình ảnh nhà liền kề của dự án nam 32

 

Ngoài ra khi mua căn hộ tại dự án Nam 32 khách hàng còn có chế độ ưu đãi và chiết khấu

Đối với quý khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Nam 32 thực hiện thanh toán trên 70% giá bán căn hộtrong đợt thanh toán thứ nhất sẽ nhận ngay mức chiết khấu tương ứng từ chủ đầu tư, % chiết khấu giá trị căn hộ sẽ phục thuộc vào khoản thanh toán trước hạn và mức triết khấu quy định mà chủ đầu tư dự án đã công bố trước đó.

Đối với quý khách hàng thực hiện vay vốn để căn hộ tại chung cư dự án Nam 32, sẽ nhận ngay mức lãi suất vay vốn hỗ trợ thấp nhất có thể là 0% trong thời gian đầu.

Bên cạnh những thông tin về vị trí đắc địa, quy hoạch hay thiết kế của dự án Nam 32 thì những thông tin liên quan đến chính sách bán hàng là điều tất cả mọi khách hàng quan tâm và muốn biết. Hiểu rõ chính sách bán hàng từ chủ đầu tư sẽ giúp cho việc mua bán căn hộ của quý khách hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

 

2017-09-25T10:29:39+00:00