wholesale jerseys

Phân tích những thuận lợi trong giao thông của dự án nam 32

Home/Phân tích những thuận lợi trong giao thông của dự án nam 32

Phân tích những thuận lợi trong giao thông của dự án nam 32

Dự án Nam 32 là dự án tương đối lớn với tổng diện tích dự án lên tới gần 50 ha. Bài viết này của chúng tôi xin phép phân tích những ưu nhược điểm cũng như những điều đáng lưu ý trong giao thông của dự án đến cho quý khách hàng.

Dự án Nam 32 – khu đô thị WestPoint nằm ngay sát đường 32, huyện Hoài Đức, Hà Nội, trong khu vực phát triển mở rộng gắn với trục Hồ Tây – Ba Vì. Dự án nằm ngay sát giao thông trọng điểm của thành phố, có mật độ xây dựng cao, tập trung phát triển các dịch vụ công cộng – xã hội, các trung tâm y tế khu vực và công trình văn hóa quốc gia. Với quy mô như dự kiến của chủ đầu tư, dự án Nam 32 sẽ phát triển thành một trong những khu đô thị mới đầy tiềm năng của thành phố Hà Nội.

Giao thông tại dự án nam 32  Phân tích những thuận lợi trong giao thông của dự án nam 32 map 5

Giao thông tại dự án nam 32

Phân tích vị trí và giao thông dự án nam 32

 – Vị trí dự án Nam 32: Do vị trí địa lý cửa ngõ phía tây nên dự án Nam 32 có vị trí rất thuận lợi về giao thông, phát triển kinh tế và không gian sống lý tưởng.
+ Phía bắc tiếp giáp với quốc lộ 32.
+ Phía đông giáp với thị trấn Trạm Trôi.
+ Phía nam và phía tây tiếp giáp các khu dân cư của huyện Hoài Đức.
 – Giao thông tại dự án  Nam 32 : Khách hàng lựa chọn dự án chỉ cần mất chưa đến 10 phút để đến được trung tâm hành chính Quận Cầu Giấy, khoảng 15 phút để đến khu đô thị Ciputra. Điều đặc biệt nhất về giao thông tại dự án này là hướng di chuyển theo các tuyến đường trọng điểm như tuyến đường 32, cầu Nhật Tân, cao tốc Hà Nội – Nội Bài, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục Tây Thăng Long, đường Vành Đai 4 hầu như sẽ không bao giờ xảy ra kẹt xe hay ngập nước.
Ngoài ra còn có một thông tin rất đáng lưu ý dành cho các nhà đầu tư đó việc huyện Hoài Đức sẽ được nâng cấp lên quân trong năm 2020. Với vị trí cửa ngõ phía Tây thành phố, tiếp giáp các quận nội thành, Hoài Đức có nhiều thuận lợi và đây chính là cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản đón đầu xu thế.
2017-08-08T16:56:44+00:00