wholesale jerseys

Phòng Gym và spa dành cho quý khách hàng

Home/Tin tức và sự kiện/Tin tức bất động sản/Phòng Gym và spa dành cho quý khách hàng

Phòng Gym và spa dành cho quý khách hàng

Muốn có thể trạng, tinh thần tốt nhằm làm việc hiệu quả và nâng cao chất lượng cuộc sống thì cần phải có sức khỏe. Chính vì thế nhu cầu rèn luyện, bảo vệ sức khỏe của cư dân được chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lũng Lô đặt lên hàng đầu trong chuỗi tiện ích của dự án Nam 32. Phòng gym và spa hiện đại hứa hẹn đem lại phong cách sống lành mạnh, hiện đại và năng động về thể chất lẫn tinh thần.

Phòng Gym   Phòng Gym và spa dành cho quý khách hàng phong gym

Phòng Gym

Giữa cuộc sống bộn bề xoay quanh công việc và những lo lắng khác nhau, thư giãn là một điều tất yếu để giúp giải tỏa căng thẳng. Có người chọn đi du lịch, cà phê với bạn … nhưng có những người chọn hoạt động thể thao để thư giãn. Phòng gym tại đây không những là nơi giúp cư dân rèn luyện sức khỏe với trang thiết bị hiện đại mà còn là nơi giúp thư giãn và giải trí hiệu quả.

Đối với mỗi người nữ, có được làn da mịn màng khỏe mạnh  sẽ tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt. Nhận thấy điều này phòng spa tại đây áp dụng những liệu pháp chăm sóc sắc đẹp tốt nhất nhằm cải thiện làn da và đem lại giây phút thư giãn cho cư dân. Bỏ đằng sau tiếng ồn ào, náo nhiệt, bụi bặm của thành phố, đến với phòng spa cư dân sẽ có không gian tuyệt vời để vừa thư giãn, nghỉ ngơi lại vừa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

khu vực spa  Phòng Gym và spa dành cho quý khách hàng phong spa

khu vực spa

Phòng spa tại dự án Nam 23 giúp bạn trải nghiệm mọi loại hình dịch vụ chăm sóc tốt nhất như massage mặt, toàn thân, massage bằng đá nóng, muối  biển và nhanh chóng giúp bạn nạp đầy năng lượng sau một ngày mệt mỏi.  Spa tại dự án Nam 32 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời, trao tặng sự tự tin và tươi trẻ cho mọi khách hàng.

 

2017-08-07T09:52:57+00:00
 

Subscribe To Our Newsletter

Join our mailing list to receive the latest news and updates from our team.

You have Successfully Subscribed!