wholesale jerseys

Thông tin thiết kế nhà liền kề dự án nam 32

Home/Thông tin thiết kế nhà liền kề dự án nam 32

Thông tin thiết kế nhà liền kề dự án nam 32

Có rất nhiều loại sản phẩm bất động sản trong dự án nam 32. Bài viết này của chúng tôi xin phép giới tới quý khách hàng sản phẩm nhà liền kề trong dự án.

Nhà liền kề là loại nhà mà các căn nhà được đặt cạnh nhau, xếp thành từng dãy và có thể xây dựng hàng loạt. Đặc điểm của chính của ngôi nhà là các lô đất thường có mặt tiền hẹp để tiết kiệm các đường ống kỹ thuật và tạo khả năng để các gia đình có thể tiếp cận với đường phố buôn bán và các tiện nghi đô thị. Mỗi hộ dân được khai thác sử dụng toàn bộ các không gian trong phạm vi mảnh đất của mình và nhà ở chính chỉ được tiếp xúc với thiên nhiên ở một hoặc hai hướng là chủ yếu vì các ngôi nhà  ghép liền sát vào nhau vai kề vai và lưng kề lưng.

 

 

2 thiết kế chính là mặt tiền 5m và mặt tiền 6m :

1. Thiết kế nhà liền kề loại diện tích 75m

Căn hộ liền kề mẫu 5× 13:

  • Mặt tiền 5m, sâu 15m
  • Diện tích lô đất: 74m2
  • Diện tích xây dựng: 62,2 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 208,1,2
  • số tầng: 4 tầng, bao gồm 4 phòng ngủ, 3 Wc, phòng thờ và ban công

 

Thiết kế nhà liền kề dự án nam 32 ( mẫu 75 m2 ) dự án nam 32 Thông tin thiết kế nhà liền kề dự án nam 32 nha lien ke nam 32 dien tich 75m

Thiết kế nhà liền kề dự án nam 32 ( mẫu 75 m2 )

 

 

2. Thiết kế nhà liền kề loại diện tích 78m

Căn hộ liền kề mẫu 6×13:

  • Mặt tiền 6m, sâu 13m
  • Diện tích lô đất 78m2
  • Diện tích xây dựng: 65,4m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 225m2
  • Tầng cao: 4 tầng bao gồm 4 phòng ngủ, 3 WC, phòng thờ và tầng thượng

 

Thiết kế nhà liền kề dự án nam 32 ( mẫu 75 m2 ) dự án nam 32 Thông tin thiết kế nhà liền kề dự án nam 32 nha lien ke nam 32 dien tich 78m

Thiết kế nhà liền kề dự án nam 32 ( mẫu 75 m2 )

 

Thiết kế nhà liền kề tại dự án Nam 32 đều có đủ 4 tầng, gara ô tô và khuôn viên nhỏ.

Hai mẫu thiết kế trên đây là 2 mẫu tiêu biểu cho nhà liền kề của dự án Nam 32. Sau khi hoàn thành xong, những dãy nhà liền kề Nam 32 sẽ vô cùng hiện đại, tiện lợi và đồng bộ với các hạng mục: khuôn viên, cây xanh, vỉa hè… của dự án.

Với sự tính toán về thị trường bất động sản hiện tại, thiết kế cũng như chia diện tích của từng lô liền kề tại dự án Nam 32 đã được chủ đầu tư Lũng Lô 5 nghiên cứu rất kỹ nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho cuộc sống của quý khách hàng.

 

Thông tin về việc mở bán nhà liền kề dự án Nam 32.

Hiện tại các thông tin mở bán các căn liền kề dự án Nam 32 mới nhất trong loạt hàng của chủ đầu tư vẫn đang được giữ bí mật thế nhưng thông tin mở bán dự án Nam 32 luôn luôn thu hút được sự quan tâm sâu sắc của và những thông tin mới nhất của buổi mở bán sẽ được cập nhật sớm nhất.

 

Nhà liền kề dự án nam 32 là dự án thuộc chủ đầu tư Lũng Lô 5 -Bộ quốc phòng. Dự án này  phát triển nhằm xây dựng khu đô thị vệ tinh cho trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án với  các quần thể kiến trúc cảnh quan theo tiêu chuẩn của khu đô thị kiểu mẫu, Thiết kế của dự án Nam 32 được tính toán và bố trí mang tính độc đáo và hiện đại, Dự án Nam 32 có tới 30% diện tích phủ cây xanh khiến cho không gian tại dự án tại đây tràn ngập cây xanh tại nơi đây con người sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, không gian cộng đồng sẽ được đẩy lên cao khi kiến trúc của các khu sinh hoạt chung được gia tăng tại dự án.

 

Với thiết kế khu đô thị gồm có tổ hợp liền kề, biệt thự nằm giữa các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng trong khu dự án. Những căn liền kề của dự án sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của cuộc sống.

 

Giao thông quanh dự án Nam 32 cũng là một điểm vô cùng tinh tế, với những thiết kế tiêu chuẩn dành cho những khu đô thị kiểu mẫu, với đường giao thông quanh dự án liền kề Nam 32 là một trong những hệ thống giao thông nội đô thị hiện đại và thông minh bậc nhất cả nước. Đến với liền kề dự án Nam 32 quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và yên tâm trên những khung đường quanh và trong khu đô thị dự án .

 

Hiện tại, Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát Land đang mở bán Độc quyền Nhà Liền kề Nam 32 với mức giá chỉ từ 21 triệu/m2 tiền đất và 4,95 triệu/m2 tiền xây. Chỉ với 2,5 tỷ đồng (bao gồm xây thô) Quý khách hàng đã sở hữu ngay nhà liền kề với mặt tiền 6m, chiều sâu 12m, diện tích sử dụng lên tới 215m2, được xây dựng 3 tầng 1 tum với 01 phòng chờ, 1 phòng khách, 4 wc, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vườn hoa sân thượng 10m2.

 

Nếu quý vị quan tâm đến dự án những căn liền kề tuyệt vời này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất cùng những tư vấn về tuyệt vời của đội ngũ chuyên viên.

2017-09-19T15:51:58+00:00