wholesale jerseys

Trường mẫu giáo quốc tế trong chuỗi tiện ích dự án nam 32

Home/Trường mẫu giáo quốc tế trong chuỗi tiện ích dự án nam 32

Trường mẫu giáo quốc tế trong chuỗi tiện ích dự án nam 32

Bố mẹ nào cũng mong muốn con mình được nhận sự chăm sóc, bảo vệ và dạy dỗ tốt nhất từ bé. Tuy nhiên nhịp sống bận rộn, tình cảnh giao thông hỗn loạn khiến nhiều bố mẹ không thể vừa bước ra khỏi cơ quan và chạy đi đón bé. Biết được điều này chủ đầu tư dự án Nam 32 đã thiết kế và đầu tư xây trường mầm non quốc tế ngay trong dự án mình, đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho bé mà cư dan tin tưởng.

Các bé thực hành thủ công trong lớp học  Trường mẫu giáo quốc tế trong chuỗi tiện ích dự án nam 32 mamnon1

Các bé thực hành thủ công trong lớp học

Trường mầm non quốc tế hứa hẹn được trang bị những thiết bị hiện đại và an toàn cho bé. Các thiết bị hỗ trợ việc học và khám phá của bé như bàn, ghế, đồ chơi, thiết bị đồ dùng học tập sẽ được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và sử dụng chất liệu đảm bảo cho hệ miễn dịch và sự an toàn của bé.

sân chơi ngoài trời  Trường mẫu giáo quốc tế trong chuỗi tiện ích dự án nam 32 mamnon2

sân chơi ngoài trời

Trong xã hội hiện đại này, các bậc cha mẹ đều mong muốn con thông thạo ít nhất 2 thứ tiếng là tiếng mẹ đẻ và tiếng anh. Đặc biệt mối bận tâm lớn cho bé là không muốn có tình trạng làm mất bản sắc ngôn ngữ và nét văn hóa Việt, trường mẫu giáo quốc tế Nam 32 là địa điểm thích hợp để cha mẹ yên tâm gửi gắm bé yêu nhà mình.

Bé phải thích thú thì mới có thể học, vì thế trường mẫu giáo quốc tế nam 32 chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có mà không áp đặt bé. Nơi đây có môi trường, không gian cho bé tự trải nghiệm, khám phá phát huy khả năng tự học của bản thân.

 

2017-08-07T09:47:58+00:00